Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

Miu Lê “tố” Đinh Hà Uyên Thư bơ Miu Lê rất lâu: “Miu xin làm việc với chị Thư khó lắm luôn”

Tin mới

Từ họp báo Trúc Nhân sang họp báo ra mắt MV mới của mình, Miu Lê vẫn tiếp tục “tố” Đinh Hà Uyên Thư cho mình ăn bơ miết: “Miu xin làm việc với chị Thư khó lắm luôn”

Bên cạnh sự góp mặt của những cái tên “triệu view” như đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, hit-maker Châu Đăng Khoa và rapper Karik, sản phẩm mới của Miu Lê – “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” khiến dân tình tích cực “thả tim” bởi giai điệu bắt tai, màu nhạc tươi mới và đặc biệt là ca từ “cà khịa” siêu gắt dành cho các anh chàng Mama-boy chính hiệu.

MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay dưới bàn tay đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư có nội dung khá đơn giản, với chuyện tình bị “phụ huynh ngăn cấm” giữa cô nàng cá tính mạnh mẽ, cuồng nhiệt và một anh chàng mama boy. Hình ảnh bắt mắt, các góc quay và bối cảnh dàn dựng tạo hiệu ứng cao về thị giác là điểm mạnh đặc trưng của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Cùng màn diễn xuất phong độ của Miu Lê và những cú “lật mặt” vừa vặn, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay khiến người xem khó lòng rời mắt.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề