Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Model Kid Bình Dương tự tin, chuyên nghiệp trong bộ ảnh trung thu đầy sắc màu của Vương Ly Kid Academy

Tin mới

Vương Ly Kid Academy tung bộ ảnh trung thu đầy sắc màu do các người mẫu nhí tại Bình Dương thực hiện.

Vương Ly Kid Academy là lớp học mẫu nhí chuyên nghiệp duy nhất tại Bình Dương. Tuy lớp học còn khá mới mẻ và trải qua thời gian ngắn tập luyện nhưng các bé đều gây ấn tượng với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, nét diễn thần thái, sắc sảo và nổi bật các cá tính riêng.

Chia sẻ về bộ ảnh Trung Thu lần này, cô giáo Vương Ly – đảm nhiệm lớp Model Kid Bình Dương cho biết: “Nhắc đến trẻ thơ không thể không nhắc đến mùa Trung Thu. Đó là dịp để các em nô đùa cùng chiếc lồng đèn xinh xắn, xúng xính ra đường trong những bộ đồ mới và cũng dịp để gia đình cùng lưu lại những kỉ niệm đẹp. Riêng với lớp Model Kid, dịp Trung Thu sẽ đặc biệt hơn rất nhiều, các bé sẽ tham gia trình diễn trên sân khấu và chụp các concept độc đáo, mới lạ nhằm thể hiện không khí Trung Thu qua con mắt thời trang.”

Vương Ly cũng chia sẻ rằng cô đã cùng photo Nhân Nguyễn lên ý tưởng các concept độc lạ, high fashion từ truyền thống đến hiện đại và các layout makeup xinh xắn cùng Makeup Trang Nguyễn.

Nhằm đa dạng các sắc màu thời trang, tôn lên cá tính nổi bật cho từng bé, lớp Model Kid đã chuẩn bị cho buổi chụp vô cùng kĩ lưỡng: đa dạng từ trang phục, phụ kiện, tạo dáng đến biểu cảm phù hợp cho từng concept,….

Với trang phục váy, yếm truyền thống được cô Vương Ly lên ý tưởng và đặt thiết kế riêng. Song song đó, là bộ sưu tập từ NTK Nguyễn Phương Loan – SV ngành thời trang ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật TP HCM mang phong cách hiện đại, cá tính. Tất cả cho thấy thái độ làm việc chuyên nghiệp của lớp Model Kid và khâu chuẩn bị cho bộ ảnh lần này đặc biệt được chú trọng.

Vương Ly Tốt Nghiệp năm 2018 chuyên ngành Marketing của Trường Đại học Hutech. Cô cho biết bản thân rất thích trẻ con! “Mình hay tham gia những show diễn từ thiện thời trang cho các bé nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt lần ấy mình tham gia hỗ trợ phần quản lí các bé Model Kid bị bệnh ung thư và hỗ trợ chạy chương trình cho show NTK Ivan gây quỹ từ thiện năm 2019. Cũng từ thời điểm đó, mình lại muốn làm cô giáo dạy mẫu nhí từ đấy. Chính vì thế được thêm cơ duyên khi được mời cộng tác từ Nhà Thiếu Nhi nên mình gây dựng lớp mẫu nhí từ cuối tháng 6 năm 2019 và hoạt động đến giờ.

Bản thân là một người mẫu nên cô nàng 9X luôn có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp, phát triển bản thân nghề của mình bằng việc xây dựng một lớp học người mẫu. Định hướng và mong muốn của Vương Ly sẽ là đi dạy, truyền lửa nghề lại cho các thế hệ mẫu trẻ và phát triển lớp mẫu nhí tại Bình Dương ngày càng lớn mạnh hơn.

Lớp học Vương Ly Kid Academy : 591 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành. Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề