Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI SỐ 19 – NHỊP CẦU NHÂN TÂM

Tin mới

“Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” chương trình ca nhạc thiện nguyện định kỳ mỗi tháng một lần do MC Thiên Ân cùng các anh chị em MC, ca sĩ khởi xướng nhằm gây quỹ hỗ trợ và chia sẻ với những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.

Đến nay đã được 18 số,  sau đêm nhạc số 18, CLB đã quây quần bên nhau với thật nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm “Hành trình 2 năm – Những bước đi đầu tiên”, cùng nhìn lại những gì đã cho đi và cùng chung một tấm lòng bước tiếp con đường thiện nguyện.

Be Giang Truong bi bong sau tren 50(1)
bé Giang Trường bị bỏng sâu trên 50% hiện vẫn đang điều trị trong khu cách ly tại BV Nhi Đồng 2 TP HCM.

Tiếp nối thành công đó Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 19 sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 16/11/2017 với chủ đề “NHỊP CẦU NHÂN TÂM” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc THE ADORA LUXURY – trung tâm hội nghị đẳng cấp của tập đoàn Đông Phương (địa chỉ 198 Hoàng Văn Thụ, P9, quận Phú Nhuận) để cùng chung tay xoa dịu nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của bé Giang Trường bị bỏng sâu trên 50% hiện vẫn đang điều trị trong khu cách ly tại BV Nhi Đồng 2 TP HCM.

Ve moi so 19_Mat sau

NSND Bach Tuyet

Nghệ sĩ hải ngoại Thanh Hằng biểu diễn trong ctr so 17

Chương trình với sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt: NSND Bạch Tuyết, NS Thanh Hằng.

Ve moi so 19_Mat truoc

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ: ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, Phương Huyền cùng rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân khác: Hoàng Đức Huy (Quán quân Tiếng hát Doanh nhân), Thu Thủy (Nữ hoàng Công sở), Phạm Đà (Quán quân Trời sinh một cặp), Trọng Vĩnh và Phong Lưu (Quán quân Bước nhảy doanh nhân)…

Vé mời sẽ được gửi tới tận nơi và hoàn toàn miễn phí tới tất cả quý vị doanh nhân, nghệ sỹ, mạnh thường quân.

Liên hệ ủng hộ và nhận vé mời miễn phí:

Trưởng BTC MC Thiên Ân (932110130)

Trường Giang – Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề