Thứ Ba, 13 Tháng Chín, 2022

Mời tham dự sự kiện Year-end Party 2020: “Tết Sài Gòn – Lan tỏa tình thân” của Chi Hội Sài Gòn thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM

Tin mới

Đến hẹn lại lên, sự kiện Year-end Party thường niên của Chi hội Sài Gòn sẽ được tổ chức vào 18/01 này với chủ đề “Tết Sài Gòn – Lan tỏa tình thân”.

Năm 2020 với bao biến động từ tình hình dịch bệnh đến kinh tế. Điều đó chính là điều “không thể kịch tính hơn” cho một thập kỷ đổi thay. Thế nhưng, trong dịch bệnh luôn có những nỗ lực, sự đoàn kết, quyết tâm cùng vượt qua và khẳng định vị thế của cá nhân, tập thể doanh nghiệp.

Nhằm để khép lại 2020 và chào đón Tết Nguyên Đán 2021, Chi Hội Sài Gòn thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh YBA sẽ tổ chức sự kiện Year-end Party 2020 nhằm Chúc mừng thành công của Đại hội Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, việc họp mặt cuối năm 2020, chào đón năm 2021 sẽ ra mắt Ban chủ nhiệm của Chi hội Sài Gòn, tạo nên môi trường giao lưu, đoàn kết, chia sẻ và phát huy thế mạnh của các thành viên trong chi hội. Dịp này Chi hội Sài Gòn sẽ tạo thêm môi trường kết nối giao thương giữa các thành viên trong Chi hội và bên ngoài.

Ngày 19/11/2020 đánh dấu sự kiện trong đại của Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra vô cùng thành công Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2023).

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Doanh Nhân Trẻ TP Hồ Chí Minh xác lập tầm nhìn: “Trở thành Hội doanh nhân được ưa chuộng nhất trong cộng đồng doanh nhân Việt” với sứ mệnh “Liên kết sức mạnh Doanh nhân”. Về công tác xã hội, nhiệm kỳ qua, hội đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như trao 2 trường mầm non tại Đắk Lắk, phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm” cho hơn 1.000 trẻ em tại Lâm Đồng; thăm phát thuốc cho gần 700 người nghèo tại Bạc Liêu; trao tặng 4 “thư viện container” với giá trị lên đến hơn 1,2 tỷ đồng cho các trường tiểu học, trung học cơ sở tại vùng sâu vùng xa. 

Trong nhiệm kỳ mới này, Ban Chấp Hành YBA HCM chọn khẩu hiệu là “Dấn thân – Đột phá – Lan tỏa” cùng 3 mục tiêu hành động bao gồm: Tập trung phát triển kinh doanh của hội viên; tăng cường công tác xã hội, cộng đồng; mang lại giá trị hạnh phúc cho từng hội viên cũng như nâng cao giá trị hạnh phúc cho toàn xã hội.

I.CHỦ ĐỀ YEAR-END PARTY

  1. Chủ đề: “TẾT SÀI GÒN – LAN TỎA TÌNH THÂN”.
  2. Trang phục: Áo dài do Ban tổ chức phát (khách mời phản hồi về việc tham dự chương trình và cung cấp chiều cao, cân nặng để BTC chuẩn bị áo dài tốt nhất).

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

  1. Thời gian: 18h00-22h00 ngày 18 tháng 01 năm 2021.
  2. Địa điểm: Khách sạn Central Palace (Nhà khách Thành Ủy), số 39-39A Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

– Hội viên Chi hội YBA Sài Gòn.

– Khách mời từ các Hội viên trong Chi hội YBA Sài Gòn.

– Khách mời từ các Chi hội bạn, CLB, Hội doanh nhân khác.

– Khách mời từ Ban chấp hành Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh.

– Các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành với các hoạt động của Chi hội.

Gia Anh/KKD

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề