Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Mrs Áo Dài Kim Nhung lọt top 10 nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Tin mới

Năm 2017 có lẽ là một năm nhiều thắng lợi với nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Kim Nhung. Không chỉ đăng quang ngôi vị Mrs Áo Dài tại cuôc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017,  người đẹp còn liên tiếp gặt hái được những thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh và mới đất nhất là danh hiệu top 10 nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài.

Mrs Áo Dài Kim Nhung

Cái tên Kim Nhung từ lâu đã khá quen thuộc đối với những ai hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. CEO của công ty TNHH Nam Thành Lợi luôn được đánh giá cao bởi năng lực điều hành, sự uy tín, bản lĩnh và nhan sắc vượt trội.

Nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh và sở hữu nhan sắc vượt trội

Sau khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Mrs Áo Dài, tên tuổi Kim Nhung càng được nhiều người biết tới hơn. Người đẹp không chỉ được ngưỡng mộ bởi những thành tích đáng nể trong kinh doanh mà còn là người phụ nữ song toàn với gia đình và xã hội.

Người ta thấy một Kim Nhung nghiêm khắc với bản thân để luôn giữ vững nguyên tắc trong kinh doanh, một Kim Nhung đảm đang, nhẹ nhàng đối với gia đình và một Kim Nhung năng động, đầy nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng.

Ở mỗi vai trò mà mình đảm nhiệm, Kim Nhung luôn đặt trọn vẹn tâm trí và không ngừng nỗ lực cho những mục tiêu đã đề ra.  Chính nhờ vào nét tính cách này mà dù cùng một lúc  phải thực hiện nhiều vai trò nhưng Kim Nhung vẫn hoàn thành tốt và không thấy mệt mỏi.

Sự nỗ lực của Mrs Áo Dài Kim Nhung thực sự đáng được tôn vinh và bày tỏ lòng ngưỡng mộ. Danh hiệu top 10 nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài dành cho cô là hoàn toàn xứng đáng.

Kim Nhung hội ngộ các doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh tại sự kiện

Khá bất ngờ khi mình được xướng tên với danh hiệu cao quý lần này, Kim Nhung đã vô cùng xúc động. Người đẹp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức chương trình, sự ủng hộ, tin tưởng của người thân, bạn bè, các khách hàng và đối tác kinh doanh.

Kim Nhung cũng chia sẻ thêm rằng danh hiệu này sẽ là nguồn động lực, là lời nhắc nhở để bản thân cố gắng nhiều hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề