Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Mùa hè tưng bừng với LOCK&LOCK HOT SALE – 50% ++ tại LOCK&LOCK F2C Đà Nẵng

Tin mới

LOCK&LOCK tiếp tục khuấy động mùa hè này với chuỗi sự kiện “siêu hot” không thể bỏ lỡ trong tháng 6 – Chương trình HOT SALE – 50%++ duy nhất trong hai ngày 27-28/6/2020, tại LOCK&LOCK F2C Đà Nẵng.

F2C là chuỗi cửa hàng bán lẻ theo mô hình “Factory to Customer” được LOCK&LOCK đầu tư thiết kế tại Việt Nam. Qua việc áp dụng mô hình này, nhà sản xuất có thể giảm tối đa các chi phí trung gian để mang đến khách hàng mức giá tốt nhất.

Nối tiếp thành công tại Bắc Ninh và Long Hậu, LOCK&LOCK tưng bừng mang đến thành phố biển Đà Nẵng chương trình HOT SALE – 50%++.

SALE TƯNG BỪNG – MUA KHÔNG NGỪNG

Trong thời gian sự kiện, khi đến thăm cửa hàng LOCK&LOCK F2C Đà Nẵng – tại tầng L3, Vincom Center  Đà Nẵng, 910A Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng – khách hàng sẽ nhận được mức giảm giá vô cùng hấp dẫn, lên đến 50%.

Những sản phẩm nổi bật như Nồi chiên không dầu, Bình giữ nhiệt, Các loại hộp thủy tinh cao cấp…nay với mức giá cực tốt chỉ có tại HOT SALE – 50%++.

MUA CÀNG NHIỀU, QUÀ CÀNG PHÊ

Sau 10 năm có mặt và phát triển tại thì trường Việt Nam, nhờ có sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng mà LOCK&LOCK đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành gia dụng. Vì vậy, nhằm tri ân khách hàng, LOCK&LOCK giới thiệu chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

  • Khách hàng mua sản phẩm LOCK&LOCK với  Hóa Đơn 3.000.000đ sẽ được tặng 1 Bình giữ nhiệt bằng thép không gỉ, ruột bằng thủy tinh LOCK&LOCK 2L.
  • Khách hàng mua sản phẩm LOCK&LOCK với  Hóa Đơn 5.000.000đ sẽ được tặng 1 Chảo sâu lòng tráng men chống dính Cookplus Prima LOCK&LOCK 30cm.
  • Khách hàng mua sản phẩm LOCK&LOCK với  Hóa Đơn 10.000.000đ sẽ được tặng 1 Bộ 10 Hộp thủy tinh chịu nhiệt LOCK&LOCK.
  • Khách hàng mua sản phẩm LOCK&LOCK với  Hóa Đơn 20.000.000đ sẽ được tặng 1 Vali  du lịch Travel Zone Luxury 20 inch khóa TSA.

Tìm hiểu thêm chi tiết tại: LocknLockVietnam.

KD

Sản phẩm truyền thông được thực hiện theo giấy phép ĐKKD của KKD Co., Ltd.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề