Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai, 2023

Nam Linh, Kim Liên giành tấm vé vào vòng Chung kết Xếp hạng

Tin mới

Én vàng 2021 đã đang về đích với hai “Cánh én” xuất sắc đã lộ diện. Nam Linh và Kim Liên là những thí sinh được gọi tên để bước vào đêm Chung kết Xếp hạng danh giá.

Ở tập 14, Giáng Ngọc và Hồng Trang là hai thí sinh bắt đầu phần thi và người ra đề là Nam Linh. Với chủ đề Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2019, hai cô gái đã giới thiệu mục đích chính và những nét đặc sắc của buổi lễ. Có thể nói DIFF là biểu tượng của thành phố Đà Nẵng cũng như nét đẹp văn hoá của Việt Nam, luôn có mặt trong danh sách những địa điểm du lịch đáng đến nhất trên thế giới – là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. 

Tiếp đến là phần thi của Hồng Trang và Hồng Nhi và người ra đề là Kim Liên. Với chủ đề Lễ kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ. Trong buổi lễ, hai thí sinh đã điểm lại sự kiện đấu giá quyển nhật ký của liệt sĩ Đặng Thuỳ Trâm có kèm chữ ký Hoa hậu H’Hen Niê, nhằm gây Quỹ áo trắng ngời sáng tương lai. Những giây phút lắng đọng để tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc, là dịp để thế hệ trẻ tri ân, biết ơn những chiến sĩ đã cống hiến xương máu của mình cho đất nước. 

Tiếp đến “Thử thách dẫn chương trình giải trí” của cặp thí sinh Minh Thắng và Kim Liên. Hai bạn chọn thể loại gameshow để cùng nhau biên tập và dẫn chương trình “Nói đi ngại gì”. Các bạn đã rất thông minh khi lựa chọn hai diễn viên hài là Ngọc Hoa và Dương Thanh Vàng để tham gia hỗ trợ bài dẫn. Hai diễn viên đã mang lại những giây phút thư giãn, hài hước đến với khán giả, qua những câu hỏi xoay quanh việc đeo nhẫn cưới… 

Với thí sinh Minh Thắng, MC Thanh Thảo nhận thấy bạn còn làm được nhiều điều hơn nữa trên sân khấu Én vàng, Minh Thắng nên thoải mái hơn và thể hiện rõ quan điểm cá nhân, đặc biệt phải có cá tính để tạo sức hút cho chương trình mình đang dẫn. Về Kim Liên, NSƯT Vũ Thành Vinh khen ngợi tiết tấu và khả năng ứng biến hiện trường mà thí sinh thể hiện. 

Công bố kết quả, Én vàng 2021 gọi tên hai thí sinh xuất sắc nhất góp mặt trong đêm Chung kết Xếp hạng là: Kim Liên và Nam Linh. Đồng nghĩa với việc chương trình phải nói lời chia tay với Hồng Nhi, Hồng Trang, Minh Thắng và Giáng Ngọc.

Én vàng – phát sóng vào 20g45 thứ Bảy trên kênh HTV9.

Mai Ca/HTV

Tin bài gốcHTV

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề