Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Nâng ngực Motiva nano chip là sự lựa chọn hoàn hảo

Tin mới

Phương pháp nâng ngực bằng túi motiva nano chip giúp vòng một đẹp tự nhiên, ít để lại rủi ro nên được đông đảo phụ nữ lựa chọn.

Nâng ngực, thẩm mỹ vòng một là cách để nhiều phụ nữ hiện đại cải thiện vóc dáng, thoải mái diện mọi trang phục và tự tin hơn trong cuộc sống. Với sự phát triển của khoa học, nhiều chất liệu nhân tạo được thử nghiệm làm mô cấy ghép vào cơ thể, với mong muốn cải thiện kích thước và khắc phục toàn bộ khuyết điểm ở bầu ngực.

Nang nguc Motiva nano chip - lua chon tham my moi cua phai dep hinh anh 1
Sở hữu vòng một gợi cảm giúp phái đẹp tự tin hơn.

Với sự phát triển về công nghệ, công nghệ nâng ngực Nano Chip với túi nâng ngực Motiva Implants mang đến vòng một tự nhiên, quyến rũ, an toàn hơn các phương pháp bơm độn ngực sillicon cổ điển.

Túi nâng ngực Motiva Implants có 9 lớp màng bảo vệ chất lỏng định hình bên trong và vượt qua tiêu chuẩn yêu cầu chất lượng của FDA nên có độ an toàn cao. Công nghệ an toàn Q Inside cho phép người sử dụng kiểm tra và theo dõi độ ổn định của túi ngực ngay từ bên ngoài.

Nang nguc Motiva nano chip - lua chon tham my moi cua phai dep hinh anh 2
Công nghệ nâng ngực Nano Chip giúp phái đẹp có vòng một đẹp tự nhiên.

Kết cấu SilkSurface và VelvetSurface giúp hồi phục nhanh hơn ngay cả đối với những người vận động mạnh. Đồng thời, khả năng tương thích sinh học cao của các kết cấu này giúp tạo sự tương tác tự nhiên giữa chất liệu cấy ghép và mô xung quanh thích nghi nhanh với các chuyển động của vùng cơ ngực, mang lại cảm giác tự nhiên.

Nang nguc Motiva nano chip - lua chon tham my moi cua phai dep hinh anh 3
Hệ thống thẩm mỹ viện Thea được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng lựa chọn.

Xu hướng nâng ngực thay đổi theo từng năm. Vì vậy, phái đẹp nên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trước khi quyết định thực hiện các phương pháp làm đẹp, bằng cách tham gia các buổi workshop của các trung tâm thẩm mỹ.

Sắp tới, hệ thống thẩm mỹ viện Thea sẽ tổ chức buổi workshop về nâng ngực motiva nano chip với sự tham gia tư vấn của bác sĩ Lê Xuân Hiệp – nổi tiếng với hơn 1.000 ca chỉnh sửa ngực hư hỏng do các nơi khác thực hiện và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.

Thea là một trong những hệ thống thẩm mỹ viện toàn diện quốc tế tại Việt Nam luôn tiên phong trong chuyển giao công nghệ, xu hướng hiện đại. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao, đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý cho phái đẹp.

Nang nguc Motiva nano chip - lua chon tham my moi cua phai dep hinh anh 4
Valencia Trần – chủ thương hiệu thẩm mỹ Thea.

Thông qua sự kiện này, Valencia Trần – CEO Thea mong muốn mang đến cho phái đẹp Việt nhiều cơ hội trải nghiệm xu hướng làm đẹp đẳng cấp quốc tế với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Độc giả cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại và nhận ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ quan tâm tại đây.

Thea Beauty Solutions:

– 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38 228 038 hoặc 0946 559 255.

– 9C Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM – Điện thoại: (08) 37 444 708 – 0918 878 619.

– CR1-06 Crescent Residence, 103 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7 – Điện thoại: (08) 54 138 802 hoặc 0911 470 116.

– 06 B Topaz 2, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh – Điện thoại: (08) 35 106 595.

Facebook: Thea Beauty Solutions

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề