Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Nghệ Sĩ Khang Điền Chính Thức Công Diễn Vở Hài Kịch “Em Gái Mơ”

Tin mới

Đêm 17 và 18/12, nghệ sĩ hài Khang Điền chính thức công diễn vở hài kịch “Em gái mơ” tại Hội chợ thương mại khu chế xuất Tân Thuận, Q.7 và chương trình Đêm Gala Tôn Vinh “Nét đẹp công sở 2017”.

Poster vở hài kịch “Em Gái Mơ”

Cả hai đêm nghệ sĩ hài Khang Điền và diễn viên Dương Tuấn đã đem lại nhiều tiếng cười đến khán giả. Những miếng hài trong vở hài kịch “Em gái mơ” hoàn toàn mới và được nghệ sĩ Khang Điền khai thác cho từng nhân vật chấm bút và dàn dựng.

Nghệ sĩ hài Khang Điền (trái) và diễn viên Dương Tuấn (phải)

“Em Gái Mơ” bên dàn trai đẹp trong chương trình

Anh cho biết: “Ngày 27/12 sắp tới chính thức ghi hình vở hài kịch này và phát hành vào tháng 1/2018. Những gì hiện nay khán giả được xem là phiên bản 2 người. Tôi không dựng theo kiểu tấu hài mà dựng theo dạng hài kịch hiện nay. Tôi đã chuẩn bị cho phiên bản ghi hình hoàn toàn khác với phiên bản hiện nay đang diễn trên sân khấu”

Nghệ sĩ hài Khang Điền

Nghệ sĩ hài Khang Điền xuất thân từ một diễn viên quần chúng của các chương trình Sân khấu hóa từ năm 2002. Sau đó, được đào tạo nghiệp vụ diễn viên chuyên nghiệp trong 3 năm rồi bắt chính thức đi vào hoạt động hài kịch cho đến nay.

theo TUYẾT HƯƠNG (phunuthoidai)

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề