Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Nghệ sĩ Ngọc Huyền song ca cùng Dương Đình Trí

Tin mới

Danh ca Lệ Thuỷ song ca cùng Dương Đình Trí trong 1 ca khúc về  Tình Cha Nghĩa Mẹ

Qua mỗi số chương trình lại càng ghi dấu ấn trong lòng khán giả , Đặc biệt là khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình bởi ca sĩ Dương Đình Trí đã dành tất cả tâm huyết và sự sáng tạo của mình để cho mỗi show ngày một hoàn thiện và chỉnh chu nhất

Chương trình được đầu tư về mọi mặt để quay hình & phát hành DVD không kém cạnh số 20. Sân khấu được thiết kế trong không gian ấm áp, sang trọng với đầy đủ các loại nhạc cụ tương ứng với mỗi ca khúc.

 

 

 

Bên cạnh dàn nghệ sĩ đã từng tham gia chương trình và những nghệ sĩ lần đầu đến với sân khấu bước chân hai thế hệ họ đã hòa chung tiếng hát của mình để gởi đến khán giả những ca khúc bất hủ

Điểm nhấn đặc biệt trong chương trình lần này là sự xuất hiện bất ngờ của Nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền sau 15 xa quê hương.

 

Ns Ngọc Huyền xúc động không cầm được nước mắt khi MC Mai Phương phỏng vấn Cô về chuyến về nước lần này & sự xuất hiện trong chương trình BCHTH mà Cô mong muốn được tham gia từ khi còn bên Mỹ.

Trung tâm nghệ thuật Buớc Chân Hai Thế Hệ đã xin phép Cục  Nghệ Thuật Biểu Diễn cho NS Ngoc Huyền đuợc chính thức về nước tham gia quay hình cho chương trình BCHTH 21 trong cuối tuần qua.

Đây có thể nói là lần đầu tiên chính thức trở về nước với vai trò ca sĩ sau 15 xa xứ của nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền. BƯỚC CHÂN HAI THẾ HỆ 21 cũng là xuất diễn đầu tiên của Cô.

Phần biểu diễn được mong chờ nhất là sự kết hợp hát cải lương hồ quảng của Nữ Ns Ngọc Huyền & nam ca sĩ Dương Đình Trí trong 1 trích đoạn hồ quảng nổi tiếng vốn là sở trường của Nữ  nghệ sĩ .

Niềm vui hạnh phúc xen lẫn những giọt nuớc mắt khi Cô được chính thức đứng trên một sân khấu nghiêm túc cùng 2 thế hệ nghệ sĩ mà Cô yêu mến.

Dvda Thanh Trúc cũng kịp đến góp giọng trong 1 nhạc phẩm sôi động

NSND Bạch Tuyết cũng xuất hiện trong 1 bài tân cổ do Cô viết dựa trên 1 ca khúc Bolero.

Phần tam ca Trương Minh Quốc Thái – Huỳnh Đông & Dương Đình Trí được ủng hộ nồng nhiệt

Dương Đình Trí phối hợp ăn ý với giọng hát ngọt ngào của Dvđa Lê Phương

Các nghệ sĩ trong niềm vui hạnh phúc sau buổi quay hình kết thúc

KHANG ĐIỀN

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề