Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Ngỡ ngàng Vy Oanh đẹp nhẹ nhàng trong Vali tình yêu

Tin mới

Khán giả ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Vy Oanh khi lần đầu cô nhận lời mời tham gia phim Vali tình yêu trong vai trò nữ chính. Sự dịu dàng của Vy Oanh kết hợp với khung cảnh diễn tại Đà Lạt khiến cô ngàng vô cùng xinh đẹp. Đồng thời cô cũng là ca sĩ thể hiện ca khúc chính trong phim. Thông tin này khiến người hâm mộ nức lòng và sung sướng.

Vy Oanh - LQTT (3)

Trong phim Vali Tình yêu lần này, với thể loại tình cảm – kinh dị – bí ẩn – ma, ca sĩ Vy Oanh vào vai Nhi – nhân vật nữ chính trong phim. Đóng cặp với cô nàng ca sĩ khả ái này là các gương mặt như Á Quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng (vai Tài), Quán Quân Gương Mặt Thân QuenBạch Công Khanh (vai Soái ca Nam Phong), Hot Boy Châu Minh Chí.

với tuấn dũng (1)

Nhi là một cô gái xinh đẹp, mong manh. Ngay từ thuở mới biết yêu, Nhi đã trao trọn con tim cho mối tình đầu là Lâm (Châu Minh Chí đóng). Nhưng Lâm là một thanh niên không chung tình đã phản bội tấm lòng chân thành của Nhi. Cũng chính vì bị Lâm phản bội mà Nhi  đã tuyệt vọng nên có ý định tự tử. Và cũng chính từ hành động thiếu suy nghĩ này đã cho Nhi gặp được anh chàng Nam Phong (Bạch Công Khanh) ngăn cản nên Nhi thoát chết…Cũng chính từ sự cứu sống này, đã gây ra biết bao nhiêu câu chuyện bi hài kịch, cười ra nước mắt….

THUMNAIL FILM copy

Những câu chuyện bi, hài, xen với những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh đã làm cho câu chuyện thêm nhiều kịch tính và hấp dẫn…..

Ca khúc chủ đề Để cho em khóc do Nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác và được trình bày bởi ca sĩ Vy Oanh. Ngoài ra nhà sản xuất còn tung một MV độc lập về ca khúc này để quảng bá đến khan giả nhân dịp Vali Tình Yêu bước vào mùa công chiếu.

với bạch công khanh

Vy Oanh - LQTT (5)

Vy Oanh - LQTT (8)

LV PHAN (288)

Chụp poster (1)

với tuấn dũng (2)

Phim do Lotte cinema phát hành trên toàn quốc vào ngày 3/3/2017.

Thời lượng: 90 phút

Thể loại: Hài, Ma

 

Gia Anh

Hình ảnh: LV Phan

Thiết kế: Trần Quỳnh

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề