Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Ngô Ngọc Huệ: thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Việt Nam Fitness Model 2019 từng nghĩ mình không bao giờ có cơ hội trở thành người mẫu

Tin mới

Ngô Ngọc Huệ năm nay 25 tuổi, cao 1,7 m. Người đẹp đến từ Bến Tre có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, từng đoạt nhiều thành tích trong học tập. Tham gia cuộc thi Việt Nam Fitness Model 2019 – Người mẫu hình thể năm 2019 dành cho các bạn yêu thích bộ môn Fitness, Ngọc Huệ đã giành được hai giải thưởng: Thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhấtthí sinh được yêu thích nhất thông qua sự bình chọn của các bạn thí sinh còn lại.

Hồi nhỏ, tuy có chiều cao vượt trội so với các bạn cùng trang lứa nhưng Ngọc Huệ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội trở thành người mẫu. Bởi vì, nơi cô sinh ra không có những lớp học cũng như chương trình đào tạo người mẫu như ở các thành phố lớn. Vì vậy, Ngọc Huệ đành giữ chặt ước mơ trong lòng cho đến khi cô lên Sài Gòn học. Sau đợt tuyển chọn khá gắt gao, Ngọc Huệ trở thành người mẫu trong chương trình Mực Tím Style của báo Mực Tím. Từ đó, cô bén duyên với nghề và được mời tham gia nhiều chương trình khác như: Thế giới thời trang, Lễ hội Áo dài và đặc biệt là những buổi trình diễn thời trang tốt nghiệp cho sinh viên ngành thiết kế…

Ngọc Huệ cho biết, con đường cô lựa chọn có rất nhiều khó khăn, vất vả. Có thời gian, Huệ đã phải tạm ngưng công việc người mẫu để đi làm văn phòng. Nhưng rồi, niềm đam mê trong cô lại chiến thắng. Cô tạm gác lại công việc văn phòng và quay trở lại với nghề bằng công việc Quản lí talent cho một công ty đào tạo người mẫu. Sau bao nhiêu nỗ lực, vất vả, Ngọc Huệ đã gặt hái được một số thành công. Cô quyết định đăng kí tham gia cuộc thi Việt Nam Fitness Model 2019.

Sau cuộc thi, Ngọc Huệ muốn gửi gắm thông điệp đến với các bạn trẻ “Đừng ghét những khuyết điểm của mình, hãy yêu nó và luôn nhớ đến nó mỗi ngày, như vậy, bạn mới có thể trau dồi, cải thiện để chiến thắng bản thân”. Ngọc Huệ cho biết, trước đây cô là một người khá nhút nhát, không dám thể hiện bản thân và không có năng khiếu catwalk. Nhưng, với niềm đam mê và quyết tâm cao độ, Ngọc Huệ đã kết hợp luyện tập catwalk và fitness hơn một năm nay để thay đổi bản thân và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi. Cô đã đoạt giải Top The Best Catwalk – thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất.

Ngô Ngọc Huệ đoạt giải Top The Best Catwalk – thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất

Với quan điểm sống tích cực, luôn quan tâm và giúp đỡ các bạn thí sinh khác, luôn động viên khích lệ các bạn cùng mình vượt qua các thử thách của BTC, tích cực hoạt động thiện nguyện, Huệ đã được các bạn thí sinh khác yêu thích và bình chọn cho cô giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất. Sau đó, cô còn được mời làm Huấn luyện viên catwalk cho chương trình Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới 2019 sắp tới. “Đó là niềm hạnh phúc lớn đối với Huệ, hạnh phúc vì được mọi người yêu thương và hạnh phúc vì đón nhận cơ hội mới. Huệ biết, chặng đường phía trước sẽ có nhiều thử thách nhưng con người sẽ không bao giờ trưởng thành nếu không dám đương đầu với các thử thách. Bởi vậy, Huệ chỉ biết cố gắng hết sức mà thôi”, Ngọc Huệ chia sẻ.

Ngọc Huệ xuất sắc đoạt giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất

Ngọc Huệ (thứ hai, bìa phải) cùng các bạn thí sinh đoạt giải trong cuộc thi Việt Nam Fitness Model 2019

Phương châm sống của cô là “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Thời gian tới, Huệ sẽ tiếp tục rèn luyện bản thân về cả fitness lẫn catwalk, lan truyền những hiệu quả tích cực fitness đến cộng đồng và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.

Theo: Bum/KKD News

Ảnh: TRƯƠNG PHƯỚC LỘC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề