Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

Ngọc Chuyên : ” Một HLV phải luôn công tâm !”

Tin mới

Ngọc Chuyên cô sinh viên nhỏ của team Hải Triều – Chúc Linh được biết đến như một bông hoa nhỏ, với tình yêu “Mic”, tham gia và hoạt động dẫn chương trình từ những sân khấu nhỏ của sinh viên, năm 2017 Ngọc Chuyên trở thành Á quân Người dẫn chương trình Văn Hiến.

Ngọc chuyên

Chúng tôi cũng có một buổi gặp mặt cô sinh viên nhỏ này để lắng nghe câu chuyện.

Dừng lại ở Bán kết 2, Chuyên đã chuẩn bị gì cho Vòng lội ngược dòng ?

Lội ngược dòng là cơ hội cuối cùng để Chuyên trở lại với Tôi là người dẫn chương trình 2017. Nắm bắt được cơ hội này hay không – bản lĩnh và tài năng là chưa đủ, tin rằng với sự nỗ lực phấn đấu thì may mắn sẽ tìm đến với Chuyên. Nếu chuẩn bị ít thành ra sơ xài, còn chuẩn bị quá nhiều lại trở nên dư thừa, điều tôi chuẩn bị duy nhất hiện tại đó chính là tinh thần – tinh thần chiến đấu, tinh thần chấp nhận mọi kết quả sẽ đến một cách lạc quan nhất. Đi tiếp hay dừng lại, quan trọng là tôi học được những gì từ sân chơi lớn này.

Ngọc Chuyên 1

Nhiều ý kiến cho rằng Chuyên còn quá trẻ tuổi nghề lẫn tuổi đời, Chuyên nghĩ thế nào về điều này?

20 tuổi, cái tuổi mà người ta thường bảo nhau là “cứ sai đi vì cuộc đời cho phép” , nhưng đối với tôi, trân trọng từng giây từng phút để cố gắng phấn đấu không ngừng là điều tôi phải thực hiện bây giờ. Nhỏ tuổi đời và nhỏ cả tuổi nghề so với các anh chị trong cuộc thi, tôi lấy đó làm tự hào khi bản thân đã dám “bước đi” dù khó khăn và chông gai. Tôi ý thức được bản thân có gì và cần gì. Kinh nghiệm là thứ có thể trao dồi được, quan trọng là tôi có tố chất và tiềm năng của 1 người dẫn chương trình – “Ngọc trai sẽ có ngày sáng”.

ngọc chuyên (1)

Là học trò của MC Hải Triều, nhưng lại không được lựa chọn, Chuyên có từng nghĩ HLV của mình sợ chọn Chuyên sẽ ảnh hưởng hình ảnh ?

“Em dừng lại vì em yếu hơn các anh chị” – một HLV phải luôn công tâm – tôi tin ở “thầy” tôi. Bước đến ngày hôm nay là cả một quá trình dài mà cả 2 thầy trò tôi phải cố gắng. Những giọt nước mắt của đêm bán kết 2 đã thay lời cho tất cả. Không có cái gọi là sĩ diện, có hay chăng đó là nghĩa tình.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Chúc cho vòng thi “lội ngược dòng” của bạn thành công.

Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề