Ngọc Diễm diện đầm trắng trễ vai, lung linh như thiên thần tại sự kiện Vietnam Motoshow 2019

PCDS.VNNgười đẹp Hoa hậu – Doanh nhân Ngọc Diễm diện đầm trắng đầy sang trọng đã có mặt tại tại sự kiện được mong đợi nhất dành cho giới mê xe, mê tốc độ của Việt Nam.

Ngọc Diễm diện đầm trắng

Nữ doanh nhân cũng đã có những chia sẻ “4 năm liên tục, năm nào cũng được mời làm MC cho Vietnam Motoshow và năm nào cũng không tham gia được vì kẹt lịch công tác nước ngoài.

Ngọc Diễm diện đầm trắng
Ngọc Diễm trong bộ cánh trắng như thiên thần

Khi hỏi về Lexus – thương hiệu năm nay đã khiến Ngọc Diễm quyết định đồng hành cho sự kiện Vietnam Motoshow thì cô nàng cho biết: “Đến với triển lãm ô tô Việt Nam 2019, Lexus lựa chọn chủ đề Tinh hoa Chế tác, được hiểu là sự hòa quyện tinh túy trong việc thiết kế và chế tác sản phẩm, cá nhân hóa trải nghiệm của Khách hàng, đồng thời chia sẻ đam mê và phong cách sống tới những Khách hàng của Lexus qua nhiều lĩnh vực như Kiến trúc, Thời trang, Du lịch, Ẩm thực…

Ngọc Diễm diện đầm trắng
Ngọc Diễm diện đầm trắng đầy quyến rũ sang trọng tại thương hiệu xe Lexus

Trong đó, mẫu xe ý tưởng LF 1- Không giới hạn – chính là một “tác phẩm” mang tới định nghĩa hoàn toàn mới cho dòng xe crossover hạng sang. Kết hợp giữa khả năng vận hành vượt trội và thiết kế sang trọng giàu cảm xúc, Lexus LF-1 tự tin mang lại những trải nhiệm đột phá không giới hạn đến với khách hàng.

Ngọc Diễm diện đầm trắng
Ngọc Diễm ngày càng đẹp mặn mà với sắc vóc chuẩn quý phái

Có lẽ vì lý do như vậy mà LF1 đã được độc giả bình chọn là mẫu xe được mong đợi nhất mùa Motoshow lần này, với 31,66% trên tổng 2400 bình chọn. Điều đó khiến Ngọc Diễm vô cùng phấn khởi đầy sự yêu thích”

Ngọc Diễm diện đầm trắng

Đặc biệt, nhân dịp triển lãm, Lexus lần đầu giới thiệu tới công chúng yêu xe Mẫu xe ý tưởng LF1 Limitless ấn tượng và phiên bản đặc biệt của mẫu xe LS 500h kỷ niệm 30 năm Lexus ra mắt trên toàn cầu. Sau 30 năm kể từ khi chính thức ra mắt mẫu xe đầu tiên, với khả năng vận hành và công nghệ vượt trội, được kế thừa tinh hoa văn hóa Nhật Bản và trình độ thủ công bậc thầy, Lexus đã trở thành một thương hiệu phong cách sống sang trọng giúp khơi nguồn cảm hứng.

Ngọc Diễm diện đầm trắng
Doanh nhân – Hoa hậu MC Ngọc Diễm hội ngộ cùng đàn anh mà cô vô cùng quý trọng: MC Nguyên Khang

Triển lãm ô tô Việt Nam – VMS 2019 đã bắt đầu với sự góp mặt của 15 hãng xe nổi tiếng cùng gần 200 gian hàng công nghiệp phụ trợ tham gia, với quy mô trưng bày lên tới 20.000m2. Có gần 100 mẫu xe sẽ được trưng bày tại Triển lãm năm nay với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô danh tiếng, gồm Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo

Gia Anh
Makeup: 
MrDat Nguyen
Dress: 
MinhTu Nguyen
Photo: 
Duy Thịnh Lê