Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Người đẹp Hoa ngữ nhảy lầu vì bệnh nặng, chồng ngoại tình

Tin mới

[ad_1]

Thông tin Thẩm Lệ Quân qua đời được một nguồn tin thân cận xác nhận trên Sohu ngày 17-9. Người quản lý của Thẩm Lệ Quân sau đó cũng lên tiếng xác nhận sự việc đau lòng xảy ra ngày 10-9. Lệ Quân ra đi để lại hai con và di thư kể rõ nguyên nhân quyết định chấm dứt cuộc sống vì phát hiện bệnh nặng, chồng ngoại tình nhiều năm không quan tâm vợ, con.

Người đẹp Hoa ngữ nhảy lầu vì bệnh nặng, chồng ngoại tình - Ảnh 1.

Thẩm Lệ Quân nhảy lầu tự tử để lại 2 con

Người đẹp Hoa ngữ nhảy lầu vì bệnh nặng, chồng ngoại tình - Ảnh 2.

Cô từng được mệnh danh là “diễn viên đẹp nhất Thượng Hải”

Thẩm Lệ Quân sinh ra ở Thượng Hải – Trung Quốc, khởi nghiệp bằng nghề người mẫu. Sau đó, cô lấn sân điện ảnh, sự nghiệp thăng tiến với nhiều vai diễn, từng được gọi là “diễn viên đẹp nhất Thượng Hải”. Cô kết hôn cùng một người ngoài ngành và những biến cố dần dần khiến cô kín tiếng, xa làng giải trí.

Trong di thư được hé lộ, Thẩm Lệ Quân tố chồng ngoại tình trong thời gian cô mang thai con đầu lòng. Cô phát hiện và định ly dị sau khi sinh con nhưng rồi tha thứ khi người chồng tỏ vẻ hối lỗi. Nhưng người chồng tiếp tục ngoại tình. “Tôi hối hận vì không ly dị ngay khi phát hiện sự việc mà lại chọn cách tha thứ để con tôi có cha. Đây là quyết định hối tiếc nhất cuộc đời tôi!” – Lệ Quân viết.

Người tình của chồng là cô gái trẻ, thường xuyên gửi tin nhắn, hình ảnh hai người thân mật đến cho cô. Việc phát hiện bệnh nan y là cú sốc khiến Thẩm Lệ Quân quyết định chọn hướng giải quyết tiêu cực. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối cho Thẩm Lệ Quân.

Người đẹp Hoa ngữ nhảy lầu vì bệnh nặng, chồng ngoại tình - Ảnh 3.

Lệ Quân từng hợp tác cùng Cổ Thiên Lạc

Người đẹp Hoa ngữ nhảy lầu vì bệnh nặng, chồng ngoại tình - Ảnh 4.

Nhan sắc tươi trẻ của Lệ Quân


M.Khuê (Theo Sina, QQ)

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề