Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Người đẹp Hoàng Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu tại Hàn Quốc

Tin mới

Với sự chuẩn bị và đầu tư kĩ lưỡng, người đẹp Hoàng Thủy hứa hẹn là ứng viên nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt tại Hàn Quốc sắp tới.

hoangthuy3

Được đánh giá là gương mặt nổi bật, Hoàng Thủy được xem là nhân tố bí ẩn tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017.

Hoàng Thủy, cô gái xinh đẹp 9X quyết tâm dự thi và chinh phục đấu trường nhan sắc Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt sẽ diễn ra từ ngày 11/04 đến ngày 16/04 tại Hàn Quốc.

hoangthuy4

Người đẹp Hoàng Thủy chia sẻ: “Ngoài phần trang bị về kiến thức, ngoại hình cũng như trang phục, các chuyên gia dinh dưỡng để đưa ra chế độ ăn uống hợp lý để tăng cơ và giữ cân nặng, giúp cô giữ được sức khỏe dẻo dai nhất trong suốt quá trình chuẩn bị cũng như khi tham dự cuộc thi này”.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị dự thi Ms Vietnam World Business 2017 của mình tới thời điểm này, Người đẹp Hoàng Thủy cho biết: “Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người, cô đang cảm thấy cảm thấy tự tin hơn vì đã được trang bị sẵn sàng mọi thứ. Tham gia cuộc thi, Hoàng Thủy mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và hỗ trợ từ công chúng để tiếp thêm sức mạnh trong suốt quá trình sắp tới”.

hoangthuy4

Về trang phục dự thi, Hoàng Thủy và ekip đã làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để có được sự chuẩn bị chỉn chu hình ảnh bản thân trước bạn bè quốc tế. Với sự hỗ trợ của các nhà thiết kế uy tín như: NTK Áo dài Tuấn Hải, trang phục dạ hội với sự hỗ trợ của NTK Luois Nguyên.

Hoàng Thủy cho biết, từng giành ngôi vị Á quân Sao Mai (Dòng nhạc nhẹ) cô sẽ mang tới cuộc thi Ms Vietnam World Business 2017 phần thi Tài năng ca hát để tranh tài cùng các ứng viên khác. Tôi xác định đi thi không phải để học hỏi, hay để vui mà phải cố gắng hết sức để gây được ấn tượng với bạn bè quốc tế về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đương đại. Họ không chỉ đẹp, thành đạt mà còn có một trái tim nhân ái với các hoạt động vì cộng đồng và xã hội.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề