Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

“Người Hùng Tí Hon” hào hứng khởi động mùa thi thứ 3 trên toàn quốc

Tin mới

“Người Hùng Tí Hon” được chuyển thể từ phiên bản gốc nổi tiếng “Little Giants”, thu hút hơn 3 triệu người xem, giúp rating của kênh Univision vượt qua FOX và ABC. Đây còn là chương trình tìm kiếm tài năng được xem nhiều nhất tại Tây Ban Nha. Mỹ, Mexico, Costa Rita, Ecuador, Peru, Panama và Paraguay cũng đạt được thành công tuyệt vời với format này.

CONG BO (6)
Tại Việt Nam, “Người Hùng Tí Hon” trung thành với bản gốc, tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em, đối tượng từ 4 -14 tuổi trong nhiều lĩnh vực như ca hát, khiêu vũ và khả năng biểu diễn… Sau hai mùa diễn ra cực kỳ thành công, chương trình đã phát hiện ra rất nhiều những gương mặt nhí nổi bật như Cu Tin, Tin Tin, Tú Thanh, Ngọc Hân, Kim Chi, Thiên Khôi, Nguyệt Thu, Mai Anh…

GIAM KHAO NGUOI HUNG TI HON

Đồng thời, chương trình còn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả nhờ sự vui tươi, ngây thơ đúng tuổi từ các thí sinh nhí.
Đảm nhận vai trò giám khảo trong hai mùa qua đều là những ngôi sao nổi tiếng, đầy uy tín trong showbiz Việt như Cẩm Ly, Đại Nghĩa, John Huy Trần. Những vị giám khảo chính là chất xúc tác khiến dàn thí sinh luôn thăng hoa trong các tiết mục. Ngoài ra, chương trình còn đạt được hiệu ứng truyền thông rất thuyết phục. Chỉ trong một thời gian ngắn, chương trình đã thu hút hơn 155 ngàn lượt khán giả theo dõi kênh cùng số lượt xem đã vượt con số khổng lồ 77 triệu lượt. Lượt xem trung bình ở mỗi clip luôn đạt hơn 1,5 triệu lượt. Những con số ấn tượng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của chương trình.

NGUOI HUNG TI HON (4) NGUOI HUNG TI HON (6)

Năm nay, với mục đích tiếp tục tạo ra một sân chơi hấp dẫn và bổ ích cho các em thiếu nhi, đồng thời tìm kiếm và phát triển những tài năng nhí, góp phần làm phong phú nội dung giải trí cho xã hội, chương trình tiếp tục tưng bừng tuyển sinh mùa 3 tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong dịp hè 2017 này.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề