Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Người mẫu nhí Rica Gia Tuệ – Tài không đợi tuổi

Tin mới

Rica Gia Tuệ tên đầy đủ là Trần Gia Tuệ, hiện đang học lớp Chồi 2, trường Mầm Non An Phú, Q.2. Cô bé được ví như một hiện tượng trong làng mẫu thời trang trẻ em bởi vẻ đáng yêu và những năng khiếu thiên bẩm.

Ngay từ năm 4 tuổi, Gia Tuệ đã rất thích làm người mẫu. Biết được sở thích của bé nên ba mẹ rất tôn trọng và tạo điều kiện cho bé đi học khoá người mẫu nhí của trung tâm Xuân Lan Accademy. Từ đó, Gia Tuệ tự tin trình diễn và có cơ hội tham gia các chương trình dành cho người mẫu nhí và gameshow nhí của Điền Quân. Gia Tuệ đã góp mặt trong nhiều chương trình như: Viet Nam Junior Fashion Week 2022, Your Style, Kids Reaction…

Vì bé còn nhỏ tuổi nên các chương trình khi quay, Gia Tuệ đều phải một mình tự sinh hoạt với các cô mà không có ba mẹ cạnh bên. Cũng vì vậy, bé rèn luyện được sự tự lập và được quen nhiều bạn mới nên rất vui và càng yêu thích hơn những gì liên quan đến nghệ thuật.

Gia Tuệ chụp cùng á hậu Mâu Thuỷ

Vừa qua, Gia Tuệ tham gia quay cho chương trình Your Style (phát sóng kênh HTVC Gia Đình), đảm nhiệm vai trò firstface. Cô bé nhỏ nhắn, đáng yêu, có nụ cười ngọt ngào làm tan chảy trái tim người nhìn, rất ngoan ngoãn và chịu lắng nghe hướng dẫn từ phía ekip đã để lại ấn tượng đặc biệt với NTK Trinh Châu.

Gia Tuệ tham gia chương trình Your Style

Được biết, Rica Gia Tuệ đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị tham gia trình diễn tại Destinatione Runway Fashion Week diễn ra tại Đà Nẵng vào 1-2-3 tháng 7 sắp đến.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, niềm đam mê nghệ thuật và sự ủng hộ từ phía gia đình, tin chắc mẫu nhí Rica Gia Tuệ sẽ toả sáng trong tương lai.

TUYẾT HƯỜNG

Ảnh: NVCC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề