Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Người Truyền Lửa mang đến đêm hội kỷ niệm 12 năm CLB Doanh nhân Sài Gòn

Tin mới

Ngày 12.10.2016, CLB Doanh nhân Sài Gòn cùng Hội Nhà báo tổ chức chương trình “Doanh nhân, nhà báo Tp.HCM tại Riverside Palace Bến Vân Đồn, Q.4. Đây cũng là một hoạt động đặc biệt, mang dấy ấn riêng của CLB DNSG trong năm nay và lần đầu tiên CLB DNSG và Hội nhà báo Tp.HCM kết hợp tổ chức giải báo chí viết về Doanh nhân – Doanh nghiệp.

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-11

Đêm hội đặc biệt nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của CLB DN Sài Gòn trong12 năm qua. Đó là 12 năm đầy cảm xúc, nhiệt huyết, sứ mệnh. Thời gian tưởng chừng như không đủ cho biết bao các mục tiêu và khát vọng, nhưng CLB đã trưởng thành và hiện là một trong những tổ chức doanh nhân mạnh tại Tp.HCM.

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-12

Những con người thành lập từ thuở sơ khai, luôn . Với sứ mệnh của Doanh nhân, Doanh nghiệp, CLB DNSG là một tổ chức doanh nhân không chỉ vinh dự là những người làm giàu cho đất nước mà còn ý thức rất rõ về trách nhiệm cùng Đảng và Nhà nước xây dựng một quê hương Việt Nam ngày càng phát triển & nhanh chóng hòa nhập với bạn bè thế giới. CLB Doanh Nhân Sài Gòn Luôn gìn giữ và duy trì ngọn lửa cáy bỏng niềm đam mê và tiếp tục truyền thêm sức mạnh, tâm huyết cho những thế hệ tiếp nối, thế hệ trẻ tiếp tục công cuộc xây dựng và phát triển nền kinh doanh trong khu vực và quốc tế. Đêm hội Người truyền lửa tiếp bước chặng đường đã đi, duy trì sức nóng & nhiệt huyết cho sứ mệnh thiêng liêng này.

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-1

Bên cạnh hoạt động kỷ niệm CLB DNSG bước sang tuổi 12, BTC còn vinh danh những nhà báo, phóng viên đã có công theo sát các hoạt động, đồng thời ghi nhận những nổ lực của doanh nhân, doanh nghiệp qua “Cuộc thi biết về Doanh nhân, doanh nghiệp 2016” với giá trị giải thưởng 60 triệu đồng. Kết quả cuộc thi chia làm 4 giải trong đó bao gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải 3 và 7 giải khuyến khích. Cuộc thi đã thu hút trên 100 khán giả và đồng tác giả, 77 bài viết đăng ký tham dự.

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-16

Nhóm phóng viên của Báo Tuổi Trẻ đoạt liên tiếp được Giải nhất và Giải nhì ở cuộc thi Giải Báo Chí viết về Doanh Nhân – Doanh Nghiệp

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-15

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-13

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-14

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-3

Doanh nhân Nguyễn Tấn Huy tham dự đêm hội Người Truyền Lửa

Cuộc thi khuyến khích các Doanh, Doanh nghiệp tích cực sản xuất, kinh doanh, nỗ lực bượt qua khó khăn và tự tin hội nhập sâu rộng với nền kinh tế khu vực và quốc tế. Dây là hoạt động đặc biệt mang dấu ấn riêng của CLB DNSG trong năm nay để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2016.

Trong khuôn khổ sự kiện, CLB DNSG cũng tôn vinh các gương mặt doanh nhân/doanh nghiệp trong các bài báo đoạt giải. Đây cũng là họa động nhằm khích lệ tinh thần làm giàu chính đáng của các doanh nhân.

Chường trình được sự đồng hành của các nhà tài trợ: Công ty Đầu tư BDS Phúc Khang, Công ty Du lịch TST, Công ty Phát triển nhà Sông Hồng.

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-4

Thông tin về CLB Doanh nhân Sài Gòn:

Với sứ mệnh là một tổ chức Doanh nhân hàng đầu của Việt Nam, hoặt động theo các tôn chỉ: Làm giàu chính đáng – Hợp tác phát triển – Văn hóa tri thức – Trách nhiệm Xã hội, bước qua năm thứ 12 hoạt động, CLB DNSG ngày càng khẳng định là một tổ chức xã hội uy tín & có trách nhiệm với cộng đồng, CLB DNSG đã đóng góp cho những thành tựu, phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

CLB DNSG là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động độc lập vì lợi ích của hội viên là những doanh nhân, người trực tiếp điều hành doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Họ là một đội ngữ: biết làm giàu, tôn trọng phát luật và có trách nhiệm với xã hội. Song song đó, CLB DNSG còn đại diện và bảo về quyền lợi hợp phát cho hội viên, đồng thời cũng là nơi hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động mà CLB DNSG tổ chức và thực hiện.

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-2

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-6

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-5

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-7

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-8

Doanh nhân Bác sĩ Nguyễn Hải Nam, Giám đốc phòng khám Đa khoa Nhân Hậu

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-9

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-10

nguoi-truyen-lua-mang-den-dem-hoi-ky-niem-12-nam-clb-doanh-nhan-sai-gon-17

Phó ban Công tác Xã hội của CLB Doanh nhân Sài Gòn: Phan Thị Mộng Trinh

Thực hiện: Gia Anh

Hình ảnh: Trung Kiên

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề