Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

Nguyễn Hải Ninh đảm nhiệm cương vị mới trong chuỗi bia thủ công

Tin mới

Nhà sáng lập, cựu CEO The Coffee House Nguyễn Hải Ninh thông báo trên trang cá nhân về việc bắt đầu cương vị mới trong Ban Giám đốc nhà hàng bia thủ công Pasteur Street Brewing tại TP.HCM

Sau gần 1 năm rời ghế CEO The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh đảm nhiệm cương vị mới trong chuỗi bia thủ công

Chia sẻ với Trí Thức Trẻ, nhà sáng lập The Coffee House cho hay anh bắt đầu cương vị mới trong Ban Giám đốc của Pasteur Street Brewing – một hãng bia Việt do người Mỹ sáng lập lên. Theo đó, anh không tham gia vào các công việc điều hành hàng ngày nhưng nằm trong Hội đồng Quản trị (HĐQT), hoạch định chiến lược cho Pasteur Street Brewing.

Pasteur Street Brewing được thành lập tại TPHCM từ tháng 1/2015 tại TPHCM. CEO của thương hiệu này là người Mỹ.

Theo một nguồn tin, CEO Pasteur Street Brewing vốn là thợ nấu bia ở Mỹ. Sau khi sang Việt Nam, thanh niên người Mỹ đem lòng yêu Việt Nam và ở lại Việt Nam để phát triển công việc anh yêu thích.

Pasteur Street Brewing hiện có 5 nhà hàng trên toàn quốc, 3 nhà hàng tại TP.HCM, 1 tại Hội An và 1 tại Hà Nội. Thương hiêu này cung cấp bia thủ công cho nhiều chuỗi nhà hàng, resort và khách sạn hạng sang tại Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Trước đó, hồi tháng 7/2019, nhiều nguồn tin cho biết anh Nguyễn Hải Ninh đã rời ghế CEO của The Coffee House và giữ vai trò Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược. Người đảm nhiệm vai trò CEO của The Coffee House là ông Mai Hoàng Phương – đồng sáng lập The Coffee House và Seedcom.

Nguyễn Hải Ninh (sinh năm 1987) được biết đến nhiều trong giới khởi nghiệp và trong ngành cà phê khi đồng sáng lập chuỗi Urban Station và sau đó là The Coffee House. Năm 2014, anh thành lập chuỗi The Coffee House với những cửa hàng đầu tiên. Đến nay, The Coffee House đã có khoảng 160 cửa hàng trên toàn quốc, trong đó tại TP.HCM là hơn 100 điểm bán.

Tin bài gốcCafebiz.vn

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề