Thứ Bảy, 16 Tháng Một, 2021

Nguyễn Nhật Tuyết Vy: Cô gái nhỏ luôn cháy hết mình với đam mê

Tin mới

Huỳnh Lập đoạt giải Mai Vàng 2020 cho hạng mục “Diễn viên hài được yêu thích nhất”

Huỳnh Lập được xướng tên trong lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 26 năm 2020. Chương trình do...

Mời tham dự sự kiện Year-end Party 2020: “Tết Sài Gòn – Lan tỏa tình thân” của Chi Hội Sài Gòn thuộc Hội...

Đến hẹn lại lên, sự kiện Year-end Party thường niên của Chi hội Sài Gòn sẽ được tổ chức...

Nguyễn Vũ Đức Duy – Luôn hết mình với đam mê

Nguyễn Vũ Đức Duy, hiện đang học lớp 3, trường Tiểu Học Nam Sài Gòn. Đức Duy bén duyên...
Sở hữu nụ cười tươi, đôi mắt sáng và gương mặt hút ống kính, Nguyễn Nhật Tuyết Vy (hiện đang học lớp 7, trường THCS Trường Sơn) luôn mang đến những ấn tượng, thiện cảm với mọi người xung quanh.

Không biết phải gọi cô bé với danh xưng nào vì Tuyết Vy rất đa tài, đã từng là mẫu nhí, lại còn tham gia lĩnh vực âm nhạc, đóng phim… Mặc dù bận rộn nhưng lúc nào Tuyết Vy cũng tràn đầy năng lượng, cô gái nhỏ giống như một ngọn lửa, lúc nào cũng bừng sáng và luôn cháy hết mình với đam mê.

Nguyễn Nhật Tuyết Vy cháy hết mình với đam mê

Bén duyên với nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, năm 4 tuổi, Tuyết Vy được mẹ cho đi học múa ballet và catwalk, “mục đích ban đầu cũng chỉ để cho con tự tin và dạn dĩ hơn, nhưng chị không ngờ con rất có năng khiếu. Đến 6 tuổi, Tuyết Vy đã được biểu diễn cho nhiều nhãn hàng như Việt Tiến, Ys, Ninh Khương” – chị Kim Tuyết, mẹ Tuyết Vy chia sẻ.

Nguyễn Nhật Tuyết Vy cháy hết mình với đam mê

Khi Tuyết Vy lên 8 tuổi, thấy cô bé có một cảm xúc đặc biệt với âm nhạc, mẹ Tuyết Vy định hướng cho con sang lĩnh vực này, chị cũng là người lập ra nhóm hát Hoa Hướng Dương mà Tuyết Vy là một thành viên trong đó. Nhóm tham gia biểu diễn nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, các chương trình của Nhà văn hóa Thanh Niên. Năm 2017, Tuyết Vy thi MV, lọt vào top 10 cuộc thi do Nhà văn hóa Thanh Niên tổ chức.

Nguyễn Nhật Tuyết Vy cháy hết mình với đam mê

Bên cạnh đó, Tuyết Vy còn là một diễn viên nhí, từng tham gia phim Trái tim nhân hậu (Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh), phim Đôi bờ thiện ác (đạo diễn Châu Huế). Nghề diễn viên, nhìn bề ngoài, ai cũng thấy hào nhoáng vì hào quang của nó. Nhưng có là người trong nghề mới hiểu, đi đóng phim vất vả thế nào. Nhiều lúc phải có mặt ở phim trường rất là sớm, quay đến tối mịt mới được về. Có nhiều phân đoạn phải diễn đi diễn lại cho đến khi đạt thì thôi. Nhưng vì yêu nghề nên Tuyết Vy luôn cố gắng.

Nguyễn Nhật Tuyết Vy cháy hết mình với đam mê

Cô bé có rất nhiều kỉ niệm khi đi quay phim, như một lần xuống Bến Tre quay, trong khi chờ đến phân đoạn của mình, bé chơi với người bạn cùng quay, không may chồm người bị té cắm đầu xuống đất mặt mũi trầy trụa, chân mày bị rách một đường, phải đi bệnh viện may vết thương xong phải tự đón xe về lại thành phố. Lần khác quay phim Trái tim nhân hậu, đóng cảnh cha mẹ chở con đi chơi, bị tai nạn đụng xe, người mẹ nằm bất tỉnh, Tuyết Vy ngồi khóc không ngưng, không thoát vai vì sợ là mẹ của mình.

Nguyễn Nhật Tuyết Vy cháy hết mình với đam mê

Dù làm bất cứ việc gì, Tuyết Vy cũng rất cố gắng và chăm chút. Hiện giờ bước sang tuổi teen, Tuyết Vy định hướng theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Hàng ngày, cô bé vẫn trau dồi kĩ năng luyện hát và chơi nhạc cụ, để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. Bật mí nha, cô bé còn có khả năng sáng tác nữa đó.

Tuyết Vy là một cô bé năng động, được thầy cô đánh giá hạnh kiểm tốt, có kết quả học tập khá giỏi. Bên cạnh đó, Tuyết Vy còn là một cô bé có trái tim nhân hậu. Tuyết Vy tham gia nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương và giúp đỡ bạn bè, trong đó có chương trình thiện nguyện “Ước mơ của em” tại bệnh viện Ung Bướu. Tuyết Vy thường xuyên vào chia sẻ và hát mừng sinh nhật cho các bé bệnh nhi trong bệnh viện.

Mẹ Tuyết Vy cho biết sẽ luôn là hậu phương vững chắc để cô bé có thể theo đuổi con đường nghệ thuật, thỏa mãn đam mê và trên hết là để con có một tuổi thơ thật đẹp.

TUYẾT HƯỜNG
Ảnh: NVCC

- Quảng cáo -