Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Nguyễn Thạc Hoàng – tân binh “khủng long” của làng mẫu nhí Việt Nam

Tin mới

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang thì giới model nói chung và model nhí nói riêng đang ngày càng mở rộng đón nhận thêm những nhân tố mới để theo kịp bước tiến chung của xu thế. Một trong những nhân tố nổi bật đó là chàng mẫu nhí Nguyễn Thạc Hoàng – một trong những mẫu nhí hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai không xa. 

Dù mới chỉ “chập chững” bước chân vào nghề người mẫu chưa lâu, nhưng cái tên Thạc Hoàng đã xuất hiện trên khắp các sàn diễn thời trang trong năm 2022 vừa qua. Sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt hút hồn cùng thần thái vương nét u sầu khiến ai theo dõi Thạc Hoàng sẽ khó kìm lòng mà xao xuyến trước chàng trai đất Hà Thành tài hoa này.  

 Thạc Hoàng tựa chàng hoàng tử u sầu trên sàn runway 2022

Hiện tại, Hoàng đang học lớp 2 tại Trường Tiểu học Thành Công A Hà Nội. Bên cạnh việc học tập văn hóa các ngày trong tuần theo lịch chung thì đến cuối tuần Hoàng sẽ tham gia các lớp học nâng cao kỹ năng trình diễn, tạo dáng với thầy cô riêng. Ngoài ra, được sự đồng ý của ba mẹ thì Hoàng sẽ nhận lời chụp lookbook cho các nhãn hàng hoặc tham gia các show diễn thời trang vào khi lịch trình trống. 

Thạc Hoàng trên sàn diễn cuối năm 2022

Trước khi hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Hoàng cũng đã có thời gian tập luyện đàn Piano. Và cũng trong năm 2022, chàng hoàng tử Thạc Hoàng đã nhẹ nhàng mang về cho bản thân 5 chiếc huy chương vàng biểu diễn Piano tại sự kiện Festival Piano 2022 Thiếu Nhi Thành Phố Hà Nội Mở Rộng lần thứ 13 và cuộc thi Yamaha Junior Piano 2022. 

Thạc Hoàng bên cạnh chiến tích đạt được trong năm 2022 ở mảng tài năng Piano

Thạc Hoàng đạt huy chương vàng tại mục Competition tại Festival Piano 2022.

“Tuổi nhỏ tài cao” có lẽ là cụm từ chính xác nhất để nói về chàng trai nhỏ Nguyễn Thạc Hoàng khi mới ở tuổi nên 7, cậu bé vừa ghi danh bản thân trong bộ môn nghệ thuật quý tộc piano; vừa tỏa sáng rực rỡ trong lĩnh vực mẫu nhí. Và ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng để lại những dấu ấn khó phai nhòa, đặc biệt là ở lĩnh vực thời trang – là tân binh “khủng long” khi tự tin sải bước trên những sự kiện thời trang quy tụ hơn 10 thương hiệu tham gia trong cùng một năm 2022.  

Biểu cảm “lạnh lùng” soái ca của mẫu nhí Thạc Hoàng

Yêu thích sàn runway và vẫn nuôi dưỡng tình yêu với piano nhưng Thạc Hoàng chưa khi nào quên nhiệm vụ học tập trên lớp. Cùng sự chăm chỉ, ý thức và kỷ luật trong rèn luyện học tập, Thạc Hoàng luôn giữ vững thành tích học sinh giỏi qua các năm, được thầy yêu bạn quý. Dù nhỏ tuổi và thời gian gắn bó với nghề chưa được bao lâu nhưng với tài năng và những gì đã làm được, Thạc Hoàng hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho thế hệ người mẫu Việt Nam tương lai.

#Thachoang #model #piano #huychuongvang #festival

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề