Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Nguyễn Thị Loan đội mưa trình diễn catwalk trên phố đi bộ

Tin mới

Tối 20-10, Lễ hội Thời trang và công nghệ (Fashionology Festival 2017) đã chính thức khai mạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Nguyễn Thị Loan thu hút nhiều sự chú ý khi đảm nhận vị trí vedette của NTK Lê Ngọc Lâm catwalk dưới mưa.

NGT-14

Fashionology Festival 2017 là lễ hội thời trang kết hợp cùng công nghệ quy mô lớn do Sở Du lịch TP HCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức với hơn 200 người mẫu, hàng chục bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế, trình diễn 3D Mapping, kết hợp cùng nghệ thuật đường phố, âm nhạc từ DJ quốc tế…

NGT-30

Góp mặt tại đêm diễn, NTK Lê Ngọc Lâm đã mang đến BST “The Journey Of Dreams – Hành trình của những giấc mơ”. Bên cạnh sự góp mặt của các người mẫu chuyên nghiệp, NTK Lê Ngọc Lâm còn mang đến bất ngờ khi có sự xuất hiện của ca sỹ/diễn viên Jolie Phương Trinh với vị trí mở màn (first face) và Miss Vietnam Universe 2017 – Nguyễn Thị Loan với vị trí vedette.

NGT-21

“Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những cô gái luôn tìm kiếm những giấc mơ, luôn cố để toả sáng cho dù có nhiều khó khăn. Và tôi tin,ai cũng có những giấc mơ của riêng mình,hãy từng ngày cố gắng để biến nó thành điều tuyệt vời và chinh phục mọi thử thách.” – NTK Lê Ngọc Lâm chia sẻ.

NGT-2

Jolie Phương Trinh và Nguyễn Thị Loan là một trong những nàng thơ của NTK Lê Ngọc Lâm. Với anh cả hai đều là những người đã truyền cảm hứng để anh có thể tạo ra bộ sưu tập đặc biệt dành cho những cô gái luôn tìm kiếm những giấc mơ, luôn cố gắng để tỏa sáng cho dù có nhiều khó khăn. NTK Lê Ngọc Lâm tin rằng ai cũng có những giấc mơ của riêng mình, vì thế hãy cố gắng mỗi ngày để biến nó thành điều tuyệt vời và chinh phục nó.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề