Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Nguyễn Thị Minh Thy tri ân người thân, bạn bè trong niềm hân hoan đón thêm tuổi mới

Tin mới

Trong niềm hân hoán đón thêm tuổi mới, người đẹp Nguyễn Thị Minh Thy vỡ òa hạnh phúc nhân đôi khi cũng trong dịp này Spa Thy Thy do cô làm chủ cũng chính thức tròn 1 năm hoạt động.

Người đẹp Nguyễn Thị Minh Thy

Nguyễn Thị Minh Thy được biết tới là người đẹp tài năng, là một nữ doanh nhân trẻ thành đạt. Tuy chỉ mới sinh năm 1996 nhưng những thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sắc đẹp của cô khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Bước qua tuổi mới, người đẹp càng nhìn nhận rõ những hoạch định trong tương lai và quyết tâm để tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn. Suốt hành trình khởi nghiệp của mình, Minh Thy cũng thầm cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của người thân, bạn bè.

Nguyễn Thị Minh Thy được biết tới là người đẹp tài năng, là một nữ doanh nhân trẻ thành đạt.

Nhân dịp sinh nhật tròn 21 tuổi của bản thân và 1 tuổi của spa Thy Thy, người đẹp đã lên ý tưởng tổ chức một buổi tiệc đầm ấm, hội tụ những người yêu thương và gửi gắm những lời tri ân sâu sắc. Đây là sự kiện được Minh Thy đặc biệt chuẩn bị chu đáo. Từ việc set up không gian, kịch bản chương trình hay những chi tiết nhỏ của buổi tiệc đều được Minh Thy tự tay thực hiện .

Minh Thy tự tay chuẩn bị sự kiện Party đón tuổi mới và tri ân người thân, bạn bè

Chia sẻ về sự kiện party lần này, Minh Thy cho biết: ” Sinh nhật lần này của Minh Thy là sự kiện đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành không chỉ của Minh Thy mà cả Thy Thy Spa trong hoạt động phục vụ khách hàng. Có được những thành quả như hôm nay, Minh Thy không bao giờ quên sự quan tâm, ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè và quý khách hàng. Có thể tự tay chuẩn bị mọi thứ cho sự kiện này cũng là niềm hạnh phúc và cách để Minh Thy thể hiện niềm trân quý đến họ”

Nguyễn Thị Minh Thy đặc biệt trân quý những tình cảm của mọi người dành cho mình trên bước đường sự nghiệp.

Trong năm 2017 này, Nguyễn Thị Minh Thy cũng là cái tên được giới truyền thông đặc biệt chú ý khi dành cú đúp 2 giải thưởng Ms Behave và Ms Beauty tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 tại Nhật Bản.  Minh Thy chính là thí sinh nhỏ tuổi nhất đạt thành tích cao trong cuộc thi này và trở thành biểu tượng của người trẻ tài năng, có đam mê và năng lực cống hiến.

Nguyễn Thị Minh Thy dành cú đúp 2 giải thưởng Ms Behave và Ms Beauty tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 tại Nhật Bản

Cũng thông qua sự kiện lần này, Minh Thy muốn chia sẻ niềm vinh dự này với những người yêu mến đã đồng hành và ủng hộ cô khi tham gia cuộc thi.

Tại sự kiện, Minh Thy cũng thể hiện sự quyết tâm nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và nỗ lực đưa Thy Thy Spa thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Minh Thy quyết tâm nỗ lực nhiều hơn trong chựng đường sắp tới

Cùng chúc cho Nguyễn Thị Minh Thy và Thy Thy spa tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề