Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Nguyễn Vũ Đức Duy – Luôn hết mình với đam mê

Tin mới

Nguyễn Vũ Đức Duy, hiện đang học lớp 3, trường Tiểu Học Nam Sài Gòn. Đức Duy bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm. Mặc dù tuổi nhỏ nhưng Đức Duy đã rất tài năng, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, tự tin khi đứng trước ống kính.

Chia sẻ với Phong Cách Đời Sống, gia đình bé cho biết Đức Duy có năng khiếu nghệ thuật từ bé. Lúc 3 tuổi, cậu bé đã được làm quen và học piano, do ba mẹ thấy Đức Duy có hứng thú với các trò chơi có âm thanh.

Đức Duy thường xuyên tham gia biểu diễn văn nghệ cùng các bạn, tham gia diễn kịch của đội kịch trường Mầm Non đoạt giải, diễn thời trang kids, quay phim chụp hình quảng cáo, đóng phim thiếu nhi. Ngoài mẫu nhí, bé còn rất đam mê piano, đá bóng và là thành viên của đội bóng đá SFA.

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ của mình lúc tham gia đóng phim “Tờ giấy biết nói” thì Duy cho biết: “Lần đầu tiên con tham gia phim, lại vào một vai nghèo khổ, cảnh diễn phải quỳ gối rất lâu khiến con nhớ hoài.  Mặc dù đau nhưng con vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn diễn của mình. Thêm vào đó, cảnh quay cuối là con phải chờ một em bé nhỏ chạy vào gọi tên mình, nhưng vì trời đã muộn, bé bị mệt nên mãi không chịu chạy vô, các diễn viên đều phải giữ nguyên vị trí để bé chạy vô là quay liền. Vì thế con được “ưu ái” phải quỳ suốt khoảng thời gian ấy. Lần đầu đóng phim, mệt mà vui. Con nhận ra làm diễn viên không hề đơn giản. Con cần phải nỗ lực hơn nữa, nhất là phải có trách nhiệm với vai diễn của mình, với công sức của cả ekip, nên con chịu đau một chút cũng không sao”. – Cậu bé cười tít mắt chia sẻ.

Ở lớp, Đức Duy còn hoàn thành tốt vai trò của một lớp trưởng, được thầy cô và bạn bè yêu quý vì Duy rất vui vẻ và hoà đồng với các bạn. Dù hoạt động nghệ thuật từ rất sớm, Nhưng Đức Duy không chỉ học hỏi được những kinh nghiệm về diễn xuất, hay kỹ năng biểu diễn thời trang… mà còn được rèn giũa những bài học đạo đức. Chính vì thế, cậu bé khá dạn dĩ trên sân khấu và ngay cả ngoài đời cũng rất hòa đồng, được nhiều người yêu mến.

TUYẾT HƯỜNG

Ảnh: THÀNH LÊ

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề