Chủ Nhật, Tháng Tám 2, 2020
Chủ Nhật, 2 Tháng Tám, 2020

Sitemap

Nguyên Vũ ôm chúc mừng hoa khôi Hương Hoàng trở thành “Đại sứ nhân ái Việt Nam”

Tin mới

Việt Nam xuất sắc đoạt 4 huy chương vàng Olympic Hóa học quốc tế 2020

GD&TĐ - Tại kỳ thi Olympic Hoá học quốc tế năm 2020, cả 4 học sinh Việt...

Phát triển thành công 2 bộ VinKit xét nghiệm virus SARS-CoV-2

2 bộ kit xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (VinKit) đạt chất lượng tương đương các sản phẩm chẩn...

[PCDS.VN] Hoa khôi Hương Hoàng trở thành “Đại sứ nhân ái Việt Nam” 2019 về dự án về dự án trường học cho trẻ em vùng cao của hoa khôi doanh nhân Hương Hoàng đã chạm đến trái tim của ban giám khảo.

Nguyên Vũ chúc mừng hoa khôi Hương Hoàng - Đại sứ Nhân ái 2019

Mọi người dành cho Hương Hoàng số điểm 19/19 cao nhất tại chương trình “Đại sứ nhân ái 2019”.

Sau hai tháng phát động cuộc thi, Đại sứ nhân ái 2019 được tổ chức bởi Tạp chí tình thương và cuộc sống đã diễn ra Lễ trao giải diễn ra tối 11/10 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 200 hồ sơ và dự án gửi về, ban tổ chức quyết định lựa chọn 5 dự án chất lượng nhất để tôn vinh.

Nguyên Vũ chúc mừng hoa khôi Hương Hoàng - Đại sứ Nhân ái 2019

Top 5 dự án ý nghĩa, chất lượng nhất được lựa chọn bao gồm: Tủ sách yêu thương (MC Minh Hoàng); Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT (ca sĩ Lâm Khánh Chi); Thắp lửa tri ân (doanh nhân Hồ Thanh Hương); 1.000 trái tim nhân ái (doanh nhân Kim Thoa); Xây trường học cho trẻ em vùng cao (doanh nhân Hương Hoàng).

Nguyên Vũ chúc mừng hoa khôi Hương Hoàng - Đại sứ Nhân ái 2019

Tại đêm chung kết Hoa khôi Hương Hoàng đã có những chia sẻ chạm đến trái tim ban giám khảo và tất cả mọi người.

Hoa khôi Hương Hoàng đã tâm sự câu chuyện của chính mình trong hoàn cảnh khó khăn nhất đã được người thầy hỗ trợ 3 triệu đồng để chi trả viện phí. Số tiền 3 triệu đối với nhiều người có thể không là gì nhưng với nhiều hoàn cảnh khó khăn thì 3 triệu đồng mang ý nghĩa vô cùng lớn, có thể cứu sống được cả tính mạng.

Xuất hiện tại sự kiện Đại sứ nhân ái Việt Nam lần này, hoa khôi Hương Hoàng cũng chia sẻ về dự án của mình và hi vọng nhận được sự đồng hành, cùng chung tay để các em nhỏ có điều kiện học tập và phát triển tốt hơn.

BTC quyết định trao đại sứ nhân ái cho top 5 vì tất cả các dự án đều rất xuất sắc và đáng được trân trọng. Trong đó dự án nhân ái của hoa khôi Hương Hoàng đã chiếm trọn điểm 19/19 của hội đồng thẩm định, cao nhất trong top 5 dự án ý nghĩa và lập nên kỳ tích tại “Đại sứ nhân ái 2019”.

Dự án xây trường học cho trẻ em vùng cao của doanh nhân Hương Hoàng đã lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng bởi ý nghĩa nhân văn, cái tâm của nữ doanh nhân dành cho sự nghiệp giáo dục. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tấm lòng nhân ái và sự quyết tâm của người đẹp.

Nguyên Vũ chúc mừng hoa khôi Hương Hoàng - Đại sứ Nhân ái 2019
Nguyên Vũ chúc mừng hoa khôi Hương Hoàng

Nguyên Vũ đã trau hoa và bằng chứng nhận “Đại sứ nhân ái 2019” cho hoa khôi Hương Hoàng. Nam ca sĩ bày tỏ sự xúc động khi nghe Hương Hoàng chia sẻ về dự án xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao.

Nguyên Vũ chúc mừng hoa khôi Hương Hoàng
Nguyên Vũ ôm chúc mừng Hương Hoàng

Nguyên Vũ dành lời chúc mừng và ủng hộ Hương Hoàng cùng các nghệ sĩ, doanh nhân tiếp tục nối dài các hoạt động thiện nguyện sau chương trình.

Hiện tại, hoa khôi Hương Hoàng đã tự mình xây dựng 2 điểm trường dành cho các em nhỏ và dự án này sẽ tiếp tục được mở rộng với sự đồng hành của Tạp chí Tình thương và cuộc sống.

Khi được vinh danh tại chương trình “Đại sứ nhân ái 2019”, Hương Hoàng vẫn khiêm tốn cho biết cô không nghĩ mình làm từ thiện mà chỉ đơn giản là cố gắng tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Đại sứ Nhân ái 2019

“Hương Hoàng cũng đi lên từ khó khăn, nghèo khổ nhưng cuộc sống vẫn đối xử rất tốt khi cho Hương Hoàng gặp được ông xã người Pháp bây giờ, anh luôn yêu thương, quan tâm và ủng hộ các việc làm của vợ. Hương Hoàng cũng may mắn có được các con ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Hương Hoàng mong muốn chia sẻ những gì Hương Hoàng có, tiền bạc, tình yêu thương này với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống này”, Hương Hoàng chia sẻ.

Đại sứ Nhân ái 2019

Thời gian tới, Hương Hoàng cũng đang ấp ủ thêm nhiều kế hoạch hướng tới cộng đồng. Cùng với cương vị mới Đại sứ nhân ái Việt Nam, hoa khôi Hương Hoàng sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa truyền tải các thông điệp yêu thương đến với xã hội và những mảnh đời khó khăn.

Ánh Dương
Áo dài: Brian Võ
Trang điểm: Hana Lê

>> Xem thêm: Nghệ sĩ Như Huỳnh: “Cơ thể tôi báo động về sức khỏe. Tuổi mới, tôi chỉ mong bình an”

- Quảng cáo -

Xem nhiều

Đạo diễn Âm nhạc Đoàn Nhược Quý: Hãy để đam mê...

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO Adam Muzic xác nhận sẽ là host chính thức của Amazing Music Star mùa 2....

Anna Nguyễn và Alice Nguyễn hóa nữ quyền trong BST “Bí...

Anna Nguyễn và Alice Nguyễn đã hóa thân xuất thần với các mẫu đầm vô cùng ấn tượng được thiết kế dựa...

Như Huỳnh khóc nức nở trong ‘Chuyện Tình Lá Diêu Bông’:...

Ngân Mãi Chuông Vàng và "Chuyện Tình Lá Diêu Bông" khép lại tháng 07/2020 với bao cảm xúc cùng nước mắt của...

Giới thiệu bộ sách thiếu nhi “Dạy con tài chính”

Một sự kiện được Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 18/7 này sẽ giới...

Cách chăm sóc làn da khỏe – đẹp mỗi ngày

Bạn có thể sử dụng mỹ phẩm, trang điểm để làm đẹp da, tuy nhiên, đó chỉ là một giải pháp "chữa...
- Quảng cáo -

Bài viết cùng chủ đề

- Quảng cáo -