Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Nhân Khang Jewelry và Ý nghĩa vương niệm Hoa khôi Nam Bộ

Tin mới

Lấy ý tưởng và cảm xúc chủ đạo theo tiêu chí cuộc thi HOA KHÔI NAM BỘ 2017, Công ty NHÂN KHANG chúng tôi vinh dự thiết kế và chế tác chiếc vương niệm HOA KHÔI NAM BỘ năm nay.

Tâm điểm , chiếc vương niệm là tả người phụ nữ Việt Nam thướt tha trong tà áo dài, tay giơ cao chiếc nón lá tự tin bước về phía trước đầy sức sống và kiêu hãnh. Hình ảnh đó là một là thể hiện và biểu tượng của dân tộc Việt Nam trên khắp thế giới. Càng đẹp hơn là hình tượng quốc hoa Việt Nam như bệ phóng vững trải được khắc họa lồng vào.

Sự trù phú của đồng bằng Nam Bộ gắn liền những cánh đồng lúa vàng trĩu nặng hạt, mang lại sự sung túc và ấm no cho bao lớp người, những bông lúa vàng đó được thể hiện rất rõ ràng bằng những viên đá sapphire vàng quý giá , tiếp đến là viền ngoài của vương niệm được đính 6 viên ngọc trai biểu sang trọng. Như thể hình ảnh vùng đất Nam Bộ được sự vun đắp của mẹ thiên nhiên luôn đầy ấp tôm cá từ biển cả và nguồn phù sa dồi dào cho cây trái. Có thể ví nét đẹp ẩn dụ của những bông lúa uyển chuyển và tràn đầy căng tràn nhựa sống là hình ảnh duyên dáng và đặc trưng của người phụ nữ Nam Bộ, thì ngọc trai là sự kết tinh những đức hạnh , phẩm chất trọn vẹn bên trong của họ.

Tất cả được đính trên khung vương niệm bằng vàng trắng rất công phu và tỉ mỉ với một niềm tự hào của những nghệ nhân muốn truyền tải đó là trái tim rất nhỏ nằm ở chính giữa của đế vương niệm. Mọi thứ tốt đẹp phía trên được thắp sáng từ những trái tim.

Mạnh mẽ trong đấu tranh lấy đức làm nền tảng để phát triển và hội nhập, lấy tình thương để chia sẻ và xây dựng quê hương Việt Nam nói chung ngày càng giàu đẹp. Đó cũng là tiêu chí của công ty NHÂN KHANG muốn gửi đến trong cuộc thi này.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề