Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Nhi Dolly : Nỗ lực thành công ở tuổi 18

Tin mới

Em Tuổi 18, Cô gái đã sống hết mình với bản thân và kiến tạo nên thành quả đáng quý. Phong cách sống của cô ấy đã thể hiện tinh thần bức phá của tuổi trẻ,với châm ngôn “thành công không dựa trên độ tuổi, mà phải dựa vào khả năng của bản thân”. Thật ngưỡng mộ và đáng nễ với sự nỗ lực của Em Cô Gái 18+

Cô Gái Ơi, Em là ai?

Nhi Dolly sinh ra và lớn lên ở Phù Cát, Bình Định – xử sở được thiên nhiên ban tặng trời biển tuyệt sắc, nơi tạo ra những con người đầy nghị lực. Một trong số đó là cô gái có tên Lê Ý Nhi – Nhi Dolly, người con gái vô cùng mạnh mẽ, sống hết mình với tuổi trẻ. Bắt đầu tuổi 18 Nhi học tại trường THPT Số 2 Phù Cát, Nhi đã cẩm nhận được sự trưởng thành và muốn tự lực để khởi nghiệp, quyết định vừa học vừa làm – một ý chí đáng ngưỡng mộ.

Nhi Dolly đã bắt đầu thế nào?

Nhi đã suy nghĩ, tìm hiểu rất nhiều về việc tự kinh doanh và muốn xây dựng cho bản thân một sự nghiệp riêng, khách hàng đó là các bạn bè cùng lứa tuổi. Điều bất ngờ đã đưa Nhi đến với sự nghiệp là việc làm đẹp, Cô ấy đã sử dụng sản phẩm của Mỹ Phẩm Thanh Trang, niềm tin yêu sản phẩm đã giúp Nhi quyết định chọn mỹ phẩm Thanh Trang để kinh doanh.

Điều khó khăn nhất của Nhi trong bước đầu khởi nghiệp là sự tin tưởng của mọi người và thiếu rất nhiều kinh nghiệm, một hành trình đầy thách thức. Nhưng Nhi đã làm gì – Nhi đã không hề bỏ cuộc, chấp nhận kiên trì đi đến cùng. Nhi rất thông minh và chịu khó để tìm hiểu rõ về sản phẩm của thương hiệu Mỹ Phẩm Thanh Trang. Sau quá trình sử dụng và được công ty tư vấn thường xuyên, Nhi đã tổng hợp ghi nhớ lại những ưu điểm và hiệu quả từ sản phẩm làm kinh nghiệm thực tế. Từ đó hiệu quả kinh doanh không ngừng phát triển, đi từ bạn bè, người thân rồi lan rộng đến cả huyện Phù Cát. Điều đáng khác kinh ngạc là Nhi Dolly đã đứng làm Tổng đại lý của Phù Cát, Bình Định.

Công việc kinh doanh có ảnh hưởng đến việc học của Em không?

Ở tuổi 18 là tuổi ăn tuổi học, nhưng Nhi đã dấn thân vào kinh doanh như vậy sẽ rất khó. Trong suốt quá trình học tập, Nhi không ngừng phấn đấu để đưa bản thân đều đi lên từ cả việc học lẫn việc kinh doanh. Không phụ lòng gia đình vào cuối năm  học 12 Nhi đã chinh phục tốt nghiệp và xét vào trường Cao Đẳng Công Thương TP HCM. Sài Gòn Sao?

Có ai lo rằng Nhi đi xa quê thì làm sao để duy trì và phát triển việc kinh doanh tại Phù Cát, Bình Định. Sau hơn một năm hoạt động thì Nhi đã rất nhiều chi nhánh trên 50 thành viên ở các tỉnh Quảng Ngãi, Khánh Hòa và khi vào Sài Gòn đã mở rộng thêm Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, hệ thông Mỹ Phẩm Thanh Trang – Nhi Nhi do thủ lĩnh Nhi Dolly đã đặt được giải thưởng tổng cấp III có được doanh số cao nhất trong 4 tháng liên tiếp của đại hệ thống KN.

Nhi Dolly có dự tính gì sắp tới ?

Vào 2019 tới Nhi Dolly dự tính sẽ tham gia cuộc thi nét đẹp sinh viên online. Mong tất cả mọi người, bạn bè, thành viên Mỹ Phẩm Thanh Trang và fan yêu thương Nhi ủng hộ. Fanpages của Nhi https://www.facebook.com/leynhi113

Minh Nhẫn – Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

 

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề