Thứ Hai, 15 Tháng Tư, 2024

Nhóm Vì Ngàn Trái Tim mang hơi ấm và những điều tốt đẹp lan tỏa mùa Vu Lan

Tin mới

Tối ngày 7/8, Ấm và Đẹp mùa Vu Lan đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại The Business Coffee (55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1).

Ấm và Đẹp mùa Vu Lan do nhóm Vì Ngàn Trái Tim thực hiện, mang đến buổi trang điểm và chụp hình cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời chương trình còn mang đến những tiết mục văn nghệ nói thay nỗi lòng của những người con tri ân báo hiếu cha mẹ mỗi dịp Vu Lan lại về.

“Tôi cùng các anh chị em thực hiện chương trình bằng tất cả tấm lòng của mình. Nhìn các gia đình xinh đẹp hơn khi được makeup, khi được chụp hình kỷ niệm khiến tôi nao lòng xúc động. Đây cũng như là món quà ý nghĩa cho chính tôi nhân dịp sinh nhật tuổi mới. Đó chính là tâm niệm của tôi mỗi năm cứ thêm một tuổi thì tôi phải làm điều gì đó ý nghĩa cho mọi người. Ấm và Đẹp mùa Vu Lan năm nay có rất đông các bạn nhỏ, tôi hy vọng sẽ gieo cho các em sự yêu thương và trân trọng gia đình, yêu quý ông bà cha mẹ của chính các em. Dẫu cho cuộc sống có nhiều khó khăn, có cha mẹ mang ta đến cuộc sống này, yêu thương và lo lắng cho chúng ta thì đó là món quà tuyệt vời nhất.” – Tân Nguyễn chia sẻ.

Sự kiện đã trao 50 phần quà, hai phần chi phí hỗ trợ 2 người nghèo neo đơn mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng (Trong đó có một người đang trị trong bệnh viện Bình Dân).

Bên cạnh đó, mạnh thường quân còn trao tặng cho học sinh nghèo học giỏi của nhóm Vì ngàn trái tim với 5 suất học bổng.

Trong không gian ấm áp tại “đại bản doanh” của MC Thanh Phương, Makeup Tân Nguyễn bày tỏ sự biết ơn và trân trọng những hỗ trợ từ nữ MC – Doanh nhân đã luôn cùng mọi người, ca sĩ, diễn viên, mạnh thường quân, nhà tài trợ đã giúp đỡ anh hoàn thành chương trình một cách trọn vẹn.

Makeup Tân Nguyễn và H’Ăng Niê bày tỏ sự tri ân các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các anh chị em ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, MC, các đơn vị tài trợ, Team makeup Tân Nguyễn, Makeup Team Thoa Nguyễn, Makeup Team Ấm Studio Photo; Âm thanh ánh sáng, hậu đài…. Các thành viên trong nhóm và bà con đã gắn kết và hổ trợ ban tổ chức hết mình mà không hề lấy bất kì một kinh phí nào. Tân Nguyễn luôn trân quý điều đó. – Anh chia sẻ.

Makeup Tân Nguyễn được mệnh danh là một trong những đôi tay vàng của giới makeup. Anh nổi tiếng khi mang sứ mệnh làm đẹp cho mọi người, đặc biệt là những người nổi tiếng đang hoạt động ở các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh. Tân Nguyễn tạo nên thiện cảm với mọi người vì sự hiền lành dí dỏm của anh. Ngoài công việc makeup thì hoạt động công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện là điều anh hướng tới và theo xuyên suốt. Bởi anh luốn thấy xót xa khi xung quanh mình vẫn còn quá nhiều người nghèo khổ, vất vả cơ hàn hơn mình.

Anh và siêu mẫu H’Ăng Niê cùng nhóm Vì Ngàn Trái Tim mong rằng sẽ có nhiều mạnh thường quân, nhiều tấm lòng đồng hành chung sức cùng anh và cả nhóm để nhiều hoàn cảnh sẽ được giúp đỡ nhiều hơn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về chương trình năm nay. Mến chúc một mùa Vu Lan ấm áp, an lành bên người thân và gia đình.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề