Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Như Huỳnh chiều fan, thực hiện bài hát mới cùng Nhật Nguyên tại Đà Lạt

Tin mới

Sau sự kết hợp với chuông vàng vọng cổ 2020 tại chương trình Nghệ sĩ Tri âm số 167 của đài Phát thanh – Truyền hình Long An, thì mới đây, nữ nghệ sĩ Như Huỳnh đã hội ngộ cùng nam nghệ sĩ Nhật Nguyên tại thành phố mộng mơ.

Vừa thấy Nhật Nguyên đăng hình ảnh cả hai tình tứ tại khung cảnh thơ mộng của Đà Lạt thì Trang tin điện tử Phong Cách Đời Sống đã liên hệ Như Huỳnh liền ngay hỏi tình hình bởi các fan của cả hai đang rất xôn xao về hình ảnh mới này. Cô cho biết “Đúng là Như Huỳnh đang quay hai bài hát mới tại Đà Lạt cùng Nhật Nguyên. Đây là chương trình ca cổ của VTV. Cũng lâu rồi mình mới quay ca cổ ở địa điểm xa. Lâu lắm rồi không được tận hưởng lại không khí se lạnh tại Đà Lạt nên quyết định nhận lời.”

Khi được hỏi về có những bài nào sẽ được phát sóng tại chương trình của VTV thì Như Huỳnh chia sẻ: “Huỳnh đã cùng em Nhật Nguyên thực hiện bài hát ‘Mắt xanh con gái’ tại sân khấu Nghệ sĩ Tri âm của Long An số 167 trong năm vừa qua. Huỳnh không ngờ hiệu ứng khán giả yêu thích bài hát và sự kết hợp của cả hai khá nhiều. Nên lần này mình đồng ý quay hẳn chương trình ngoại cảnh để tặng cho khán giả như lời cảm ơn mọi người đã yêu mến và ủng hộ Huỳnh cũng như là Nhật Nguyên. Đợt này, ngoài ‘Mắt xanh con gái’ thì cả hai cũng đã thực hiện thêm bài hát ‘Người bạn tình xưa’. Khán giả chờ đón xem sự kết hợp lần này như thế nào nhé!”

Cô nàng chọn cho mình chiếc váy bồng bềnh điểm hoa màu hồng nhẹ nhàng.

Như Huỳnh như công chúa lộng lẫy cả khu rừng tại Đà Lạt

Huy chương vàng kịch nói toàn quốc 2021 phấn khởi: “Cũng nhờ vậy mà dịp này, Như Huỳnh có thêm những giây phút được thả hồn vào cung bậc cảm xúc của bài hát. Cảm giác thăng hoa hạnh phúc với công việc, với niềm đam mê của mình.”

Cô cũng không quên dành những lời cảm ơn của mình dành cho ekip, nhà sản xuất chương trình ca cổ của VTV, cảm ơn nhà thiết kế kiêm make up Đỗ Nguyễn tại Đà Lạt. ” Huỳnh bay sớm ra Đà Lạt nhờ anh Đỗ Nguyễn hỗ trợ Make up. Huỳnh không chỉ được chăm chút kĩ về hình ảnh mà anh Đỗ Nguyễn còn lo cho Huỳnh đồ ăn sáng để Huỳnh đi quay cho kịp. Anh ấy hỗ trợ cho Huỳnh rất nhiều trong đợt thực hiện chương trình này. Mình thấy cảm động và biết ơn anh cùng ekip lần này rất nhiều. Huỳnh cũng hy vọng có thêm nhiều sự kết nối để có thể cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn trong thời gian sắp tới để tặng khán giả”. – Cô đào cười chia sẻ qua điện thoại.


Cùng đón chờ sự vui tươi của hai bài hát tân cổ qua sự kết hợp của hai giọng ca Như Huỳnh và Nhật Nguyên trên sóng truyền hình VTV.

Nghệ sĩ Nhật Nguyên tên thật là Nguyễn Quốc Nhựt (SN 1994) trú huyện Mộc Hóa (nay là thị xã Kiến Tường), tỉnh Long An. Quốc Nhựt đam mê vọng cổ từ nhỏ và mơ ước trở thành nghệ sĩ cải lương. Anh là “Chuông vàng vọng cổ” năm 2020 và được nhiều khán giả yêu mến.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề