Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Những Chiếc Bánh Bao Siêu Yêu – Món Quà Tặng Ý Nghĩa Nhân Dịp 30/4 Của Các Thiên Thần Nhỏ

Tin mới

Người mẫuMẫu ảnh nhí Trần Phương Linh (Gương mặt Triển vọng Châu Á 2019) – học lớp 6A6, trường THCS Vinschool Timescity Người mẫu – Diễn viên nhí Trần Phương Uyên (High Kid Fashion Model 2019) – học lớp 4B13, trường Tiểu học Vinschool Timescity là hai mẫu nhí Quốc Tế luôn có những hoạt động tích cực và việc làm có ý nghĩa trong mùa dịch Covid19.

1 - Phuong Linh

Trần Phương Linh

2 - Phuong Uyen

Trần Phương Uyên

Với tinh thần trách nhiệm: chống giặc Corona không phải của riêng ai. Phương Linh, Phương Uyên cùng em trai nhỏ luôn nỗ lực làm thật nhiều việc có ích cho cộng đồng. Vừa qua, hai siêu mẫu nhí cùng em trai đã gửi tặng 800 mặt nạ chống bắn tia giọt do chính tay các bé làm tới các bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch Corona. Ngoài ra, ba chị em còn dùng tiền tiết kiệm để mua gạo và thực phẩm tặng các bệnh nhân chạy thận và những người vô gia cư.

Ngày 30/4 đang đến dần trong khi đại dịch vẫn còn rất nguy hiểm, đất nước cũng như các bác sĩ sẽ không thể tổ chức kỷ niệm lớn như mọi năm. Phương Linh và Phương Uyên đã suy nghĩ rất nhiều, hai cô bé thấy cần phải làm một điều đặc biệt để cổ động tinh thần mọi người.

Hai mẫu nhí đã cùng mẹ nảy ra ý tưởng làm những chiếc bánh bao xinh xinh để gửi tặng các bác sĩ với tinh thần chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam cùng lời cổ vũ và cám ơn các bác sĩ – những anh hùng áo trắng đang ngày đêm chiến đấu với giặc Covid 19.

4

3

Mẹ hai mẫu nhí đã dạy con cách trộn bột rồi hướng dẫn các con cách tạo hình. Hai mẫu nhí đã thức đến 3 giờ sáng cùng mẹ ngồi nặn bánh bao tạo ra rất nhiều hình như là bánh bao cờ đỏ sao vàng thể hiện tình yêu dân tộc cũng là chào mừng kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam, hình bác sĩ rất ngộ nghĩnh đáng yêu như một lời cảm ơn sâu sắc đến những cống hiến lớn lao và cổ vũ tinh thần các bác sĩ hãy thật luôn kiên cường và vững vàng chiến đấu với giặc Covid. Rồi cả hình con virus Corona nữa với lời gửi gắm nhất định chúng ta sẽ tiêu diệt được chúng và hướng tới ngày Việt Nam cũng như cả thế giới sẽ được giải phóng khỏi nó.

5
6

Hai cô người mẫu nhí Hà Thành siêu đáng yêu cùng mẹ và em trai đã làm được 68 chiếc bánh bao 3D siêu cute để gửi tặng các bác sĩ Trung Tâm y tế quận Hai Bà Trưng Hà Nội với tình cảm chân thành nhất dành tới các bác sĩ. Đây thực sự là một hành động vô cùng ý nghĩa và rất đặc biệt.

7- Bac si cam on

Bác sĩ gửi lời cám ơn các bé

Sắp tới, các bé sẽ tới trường nhưng vẫn sẽ vẫn dành thời gian rảnh rỗi để làm các công việc có ích vì cộng đồng như thời gian vừa qua các bé đã làm.

Qua đây, hai cô bé dễ thương mong muốn và nhắn nhủ đến các bạn cùng trang lứa: hãy có ý thức làm việc và có trách nhiệm với cộng đồng từ nhỏ, biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình để nuôi dưỡng hạt giống tâm hồn trong chúng ta thật tốt.

TUYẾT HƯỜNG
Ảnh: NVCC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề