Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Những khoảnh khắc “Tự tình” đầy cảm xúc cùng Generali 2022

Tin mới

Một trong những hoạt động đặc quyền dành cho các MDRT xuất sắc của Generali đã diễn ra vào tuần qua tại đêm nhạc nghệ thuật: “Tự Tình Generali 2022”. Sự kiện nhằm vinh danh các cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn tài chính.

Phạm Anh Duy với chất giọng ấm áp đã khiến khán phòng lắng lòng với những ca khúc trữ tình do chính anh mashup.

Đêm “Tự tình” có sự tham dự của lãnh đạo Generali Việt Nam, khách mời và các ca sĩ: Tùng Dương, Phạm Anh Duy, Nguyên Hà. Tất cả hòa quyện cảm xúc theo từng câu hát làm nên đêm “Tự tình” đầy ý nghĩa.

Ca sĩ Thủy Tiên với lời ca da diết cảm xúc

Những âm điệu du dương và những tuyệt phẩm âm nhạc dành riêng cho các GenMDRT được cất lên bởi những tiết hát đầy nội lực.

Ca sĩ Tùng Dương thổi bùng năng lượng, khuấy động sân khấu Generali bằng những ca khúc tủ của anh: Quê hương, Quê nhà, Mưa hồng…

Với những bài hát kể lại hành trình vượt những chông gai, các GenMDRT sẽ được sống lại những khoảnh khắc đầy tự hào tại Gem Center

Sự kiện đã gọi tên 182 MDRT, COT và TOT xuất sắc vinh dự nhận giải MDRT cao quý. Đây chính là một trong những hoạt động đặc biệt được diễn ra thường xuyên trong suốt thời gian vừa qua.

Đêm nhạc cũng là đặc quyền mà Generali dành tặng cho các tư vấn tài chính MDRT; Ghi nhận, tôn vinh, chúc mừng, động viên tất cả những nỗ lực của tất cả các thành viên thuộc Tập đoàn Bảo hiểm hàng đầu thế giới đến từ Ý.

Một đêm của nhiều cảm xúc, tri ân sự đồng hành, gắn bó, đoàn kết cùng tinh thần đỏ của mỗi thành viên trong đại gia đình Generali được bật lên vào mỗi thời khắc quyết định để cùng nhau đi qua những thách thức của 1 năm nhiều biến động 2021.

MDRT được công nhận là hiệp hội chuyên nghiệp về tài chính hàng đầu thế giới. Đây cũng là danh hiệu đặc biệt trong lĩnh vực bảo hiểm. Với lịch sử của việc phát triển vô cùng phong phú và xuất sắc trong nghiệp vụ. Thành viên MDRT được quốc tế công nhận đạt được tiêu chuẩn xuất sắc về nghiệp vụ, về chuyên môn, về đạo đức nghề nghiệp kinh doanh và đặc biệt là chăm sóc khách hàng của mình. Do đó, đây thật sự là một danh hiệu mà tất cả các tư vấn viên của Generali ai cũng mong muốn đạt được trong hành trình sự nghiệp của mình để những năm tháng sau này nhìn lại đầy tự hào.

Những trải nghiệm bậc nhất và cảm xúc hào hứng nhất sẽ là món quà tuyệt vời mà Generali Việt Nam dành tặng những MDRT.

Tổng giám đốc Tina Nguyễn đã có những chia sẻ đầy “Tự tình” tại đêm vinh danh: Chúng ta quay trở lại 2 năm mới có dịp tổ chức lại buổi tiệc này. Chúng ta cùng nhau tìm lại cảm xúc đặc biệt “Tự tình”. Đây là cách bày tỏ tình cảm nhẹ nhàng, sâu lắng mà chúng tôi dành để tặng mọi người, bày tỏ tình cảm với các anh chị vì các anh chị là tình yêu lớn của công ty. Qua buổi này, mong rằng giúp mọi người xây dựng được nhiều tình yêu hơn, nuôi dưỡng tình yêu bền vững hơn. Trước hết là yêu nghề. Khó ai thành công trong nghề mà không yêu nghề, không hiểu nghề. Bạn phải biết tại sao mình yêu nghề, hiểu tính nhân văn của nghề. Tình yêu thứ hai là yêu khách hàng. Bạn phải chăm sóc khách hàng tốt, tận tâm thì khách hàng mới chọn mình để hợp tác. Cái thứ ba là tình yêu công ty, yêu văn hóa của công ty đó… Và đặc biệt là tình yêu gia đình thì sự nghiệp của mình bền lâu. Nhưng hơn hết, tôi hy vọng, các bạn đừng quên là hãy yêu bản thân, trau dồi kĩ năng, bề ngoài của mình để mình luôn luôn được phát triển. Tất cả những cái đó đều phải được xây dựng để phát triển thành công lâu bền.

Đảm nhiệm vai trò dẫn chuyện đêm “Tự tình” năm nay chính là nữ MC – Én Bạc Tú Trinh.

MC Tú Trinh chia sẻ rằng bản thân cô thật sự hạnh phúc khi mình là một mảnh ghép trong sự kiện và các hoạt động của GEN trong suốt 5 năm qua. “Thật nhiều tình cảm đã nhận được qua mỗi năm dành cho mình…từ cả 3 miền!” – Tú Trinh trải lòng.

Năm 2021, Generali được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc trong ‘Gắn kết Nhân viên’ và ‘Ứng dụng công nghệ & Đột phá nhân sự’. Cũng trong năm qua, Generali Việt Nam được vinh danh ‘Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021’

Bên cạnh đó, Generali Việt Nam xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa, thiết thực, tạo cơ hội cho đội ngũ tham gia đóng góp, thiện nguyện, nâng cao giá trị tinh thần, ý nghĩa công việc và niềm tự hào đối với công ty. Công ty này cũng vừa được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc ở hai giải thưởng “Gắn kết Nhân viên” và “Ứng dụng công nghệ và đột phá nhân sự” thuộc hạng mục “Nhân sự xuất sắc” tại chương trình “Chứng nhận Việt Nam xuất sắc – Vietnam Excellence 2021”, ghi nhận cho thành công của chiến lược quản trị nhân sự, phát triển con người và môi trường làm việc tại đây.

Với nền tảng và thế mạnh tiên phong về công nghệ, Generali đã số hóa thành công các quy trình quản lý nhân sự, nổi bật là hệ thống thông tin nhân sự xuyên suốt GenME, hệ thống đăng ký tuyển dụng, nền tảng đào tạo huấn luyện WeLearn, ứng dụng ghi nhận và khen thưởng nội bộ GenCoins. Bên cạnh đó, các hỗ trợ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong hầu hết các quy trình hoạt động của công ty đã góp phần đảm bảo kế hoạch làm việc thông minh, linh hoạt được thực hiện hiệu quả, xuyên suốt.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề