Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

NS Khang Điền: Tác giả “Phận bạc đời em” lên tiếng trong buổi Họp báo ca sĩ Cẩm Như

Tin mới

Ca khúc “Phận Bạc Đời Em” được xem như ca khúc Duyên Phận 2 của nhạc sĩ Khang Điền. Anh đã lên tiếng mạnh về việc thay đổi tiêu đề gây khó khăn trong thời gian qua ở buổi họp báo phim ngắn ca sĩ Cẩm Như đêm 20/6

Nhạc sĩ Khang Điền

Được biết nhạc sĩ Khang Điền thời gian qua đã mở Công ty Khang Điền Media chuyên về lĩnh vực hoạt động: đào tạo ca sĩ, tổ chức sự kiện… Mới đây, Công ty của nhạc sĩ cũng đã ký hợp đồng độc quyền với 2 ngôi sao: Quán quân Thạch Sớt và ngôi sao trữ tình Quang Trường. Anh cho biết hiện đang có rất nhiều dự án âm nhạc mới đến 2 ngôi sao này.

Trong buổi họp báo phim ngắn “Phận Bạc Đời Em” ca sĩ Cẩm Như tại Trung Tâm Tiệc Cưới – Hội Nghị UNIQUE, anh đã chia sẽ: “Việc thay đổi tựa đề là cả một vấn đề khó khăn. Trước khi đặt bút viết một ca khúc nào đó, tôi luôn tìm cho mình một cái tựa trước rồi mới nghĩ đến giai điệu và nội dung. Khi nghe ca sĩ Cẩm Như thông báo việc trùng tựa với ca khúc chị Phi Nhung, tôi phải mất cả một tuần lể để tìm ra một tựa đề khác hợp với bài hát. Tôi hi vọng “Phận Bạc Đời Em” mang đến khán giả một sản âm nhạc hay, luôn được khán giả đón nhận và yêu mến”.

Nhạc sĩ Khang Điền đến chúc mừng họp báo phim ngắn MV “Phận Bạc Đời Em” ca sĩ Cẩm Như

Ca khúc “Phận Bạc Đời Em” được đánh giá là một ca khúc nặng ký mang dòng nhạc Bolero nói về tâm trạng nữ. Ca khúc ẩn chứa rất nhiều nội tâm, thân phận đời con gái trong một hoàn cảnh éo le hoàn toàn khác hẵn những ca khúc trên thị trường hiện nay.

Ca sĩ Cẩm Như

Thời gian qua, nhạc sĩ Khang Điền cũng đã cho ra mắt ca khúc “Anh Không Còn Thương” được 2 ngôi  sao nữ: Ngọc Hân và Saka Trương Tuyền thể hiện.

CHÍ BÌNH

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề