Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

NSND Lệ Thủy, NSƯT Thanh Kim Huệ xuất hiện ở dự án mới của Như Huỳnh

Tin mới

Chia sẻ với Phong Cách Đời Sống, nữ nghệ sĩ Như Huỳnh cho biết: “Huỳnh vừa mới thực hiện xong vài dự án âm nhạc. May mắn là luôn được mọi người ủng hộ, yêu thương.” Lần này, Như Huỳnh sẽ tham gia diễn xuất cùng với NSND Lệ Thủy, NSƯT Thanh Kim Huệ, nam nghệ sĩ Võ Minh Lâm, diễn viên Minh Luân…

Người đẹp miền sông nước Cà Mau vừa có chất giọng ngọt ngào, vừa duyên dáng vừa hé lộ vài hình ảnh mới tại buổi ghi hình. Như Huỳnh chia sẻ rằng bản thân vô cùng hạnh phúc vì khi gửi lời mời các cô Lệ Thủy, cô Thanh Kim Huệ là các cô đồng ý ngay. Dù đã làm nghề bao năm nhưng bản thân luôn cảm thấy bé nhỏ khi diễn cùng các cô. Vừa diễn, vừa được các cô chỉ dạy thêm về nghề, đó là điều vô cùng đáng quý và may mắn mà Như Huỳnh có được.

Đã từ lâu được mọi người yêu mến với tên gọi Như Huỳnh với tên gọi Hoa hậu Cải lương. Tuy nhiên, Như Huỳnh vẫn giữ cho mình khí chất sự khiêm nhường, trân trọng với bạn bè, anh chị em đồng nghiệp. Đối với các bậc tiền bối thì Như Huỳnh luôn dành sự kính trọng riêng biệt dành cho các cô chú văn nghệ sĩ vì đã luôn ủng hộ, theo dõi bước đường hoạt động nghệ thuật của Huỳnh.

Khi được hỏi những cảm xúc về sự trở lại sau dịch Covid-19 thì Như Huỳnh cho biết: ” Huỳnh muốn chia sẻ sự tâm huyết cho nghệ thuật. Tuy lúc khó khăn kinh tế về dịch bệnh nhưng Huỳnh vẫn đầu tư làm nên những dự án Tân cổ và Bolero thật chỉnh chu và ấn tượng. Trước hết là sự tri ân khách mời, và khán giả đã luôn ủng hộ tiếng hát Như Huỳnh. Mình luôn muốn mọi người xem và ấn tượng xúc động. Chứ không phải xem xong rồi thôi. Tất cả đều vì những khán giả thân yêu và lưu lại nghề lúc mình còn hát tốt, ghi kỷ niệm với những Thần tượng và bạn đồng nghiệp.”

Như Huỳnh theo nghiệp ca hát bằng cả sự đam mê và nhiệt huyết với nghề. Chính vì thế, mọi người càng yêu mến khi hiểu được con đường mà nữ nghệ sĩ đang đi không có bóng dáng của scandal hay những chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Bởi với cô: “Tạo tai tiếng nổi nhanh lắm, truyền thông vào đưa tin cũng nhanh lắm. Nhưng đổi lại, sự nghiệp bao năm gầy dựng của Huỳnh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Huỳnh yêu cải lương bằng cái tâm, cái tình thật sự chứ không phải mượn cớ để lấn sân vào showbiz rồi tạo chiêu trò. Huỳnh làm điều đó không được.” – Nữ nghệ sĩ trải lòng.

Mọi người cũng hay gọi Huỳnh là “cô đào lạ”. Bởi ở Như Huỳnh khiến người khác thấy được vẻ đẹp, sang, hiện đại cũng như là những lần vào những lời ca từ ngọt như mía lùi.

Những sản phẩm, dự án âm nhạc của Như Huỳnh sẽ luôn được cập nhật tại: Như Huỳnh Official. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết là bản thân luôn mong được tiếp tục ủng hộ, thương yêu.

Gia Anh/KKD
Photo: Xudo

Sản phẩm truyền thông được thực hiện theo giấy phép ĐKKD của KKD Co., Ltd.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề