Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Nữ hoàng Kim Chi nhận lời làm cố vấn cho cuộc thi Hoa hậu Asean 2017

Tin mới

Nữ hoàng Kim Chi vừa nhận lời mời làm cố vấn cuộc thi ‘Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017’ lần đầu tiên được được tổ chức ở Việt Nam.
Mục tiêu của cuộc thi là tìm kiếm gương mặt đại diện, là cầu nối để thực hiện sứ mệnh tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu và quảng bá văn hóa giữa các nước trong khối ASEAN. Song song với đó là tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, ý chí, nghị lực và sự thông minh, khéo léo của người phụ nữ Đông Nam Á cũng như bản lĩnh đối đầu trước những thử thách, khó khăn trên con đường phát triển và hội nhập cùng thế giới.

kim-chi
Nữ hoàng Doanh Nhân Ngô Thị Kim Chi đã vượt qua hàng trăm thí sinh là những doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp để đoạt vương miện Nữ hoàng doanh nhân. Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những thành tích đáng nể khác. Kim Chi tốt nghiệp hai trường Đại Học và là một Thạc sĩ kinh tế. Bên cạnh đó chị còn là một giảng viên đại học, một diễn giả thu hút.

ha-anh
Xuất thân trong một gia đình tri thức, người đẹp Kim Chi được thừa hưởng một nền tảng giáo dục chuẩn mực của gia đình. Chị là tấm gương để nhiều bạn trẻ học tập và noi theo.
Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi là hình mẫu phụ nữ đại diện cho nét đẹp truyền thống và hiện đại cùng tri thức sắc sảo, việc Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi nhận lời mời làm cố vấn cuộc thi hứa hẹn sẽ lựa chọn gương mặt người đẹp đại diện sáng giá nhất.
Chia sẻ với phóng viên, cố vấn cuộc thi Hoa hậu Asean 2017 – Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi cho biết: Cuộc thi chính là cơ hội để các nước giao lưu văn hóa, nâng cao tính cộng đồng. Mối quan hệ các nước trong khối Asean đang trở nên tốt đẹp hơn và gần gũi hơn những gì chúng ta mong đợi. Vì vậy với tư cách là nhà cố vấn của nước chủ nhà, tôi mong mỏi các thí sinh hãy phát huy hết năng lực của mình bằng chính quốc phục của riêng mình. Mỗi thí sinh sẽ đại diện cho hình ảnh người phụ nữ đất nước mình, đại diện cho bản sắc văn hóa mỗi quốc gia, mang theo vẻ đẹp, truyền thống, nghề nghiệp đặc trưng của mỗi quốc gia Đông Nam Á; truyền tải thông điệp hoà bình và hữu nghị của các nước trong khu vực.

nhung
Ngoài nữ hoàng doanh nhân Kim Chi, cuộc thi còn có sự tài trợ của hãng trang sức Eropi, thương hiệu Nhung Spa – vai trò cố vấn làm đẹp, G-Spa trong vai trò nhà tài trợ khách mời và NTK Huy Nguyễn ở phần trang phục Dạ hội. Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ được trao danh hiệu danh giá Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017, có cơ hội nhận giải thưởng cuộc thi lên đến hàng tỷ đồng; sẽ là gương mặt hội đủ tiêu chí về sắc đẹp, tri thức, sự năng động và là người có thể đại diện cho những họat động tuyên truyền, quảng bá cho Việt Nam cũng như các nước thành viên Asean.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề