Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

Nữ sinh Học viện Hàng không dự thi Hoa hậu Hoàn vũ

Tin mới

Những câu chuyện truyền cảm hứng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 liên tục được gửi về cuộc thi và ngày càng gây được ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ với khán giả. Qua đó, thí sinh có cơ hội bộc lộ cá tính bản thân, được trưởng thành với những trải nghiệm thú vị thông qua những góc nhìn rõ nét hơn về câu chuyện khác biệt của mỗi người, có thể là “lần đầu tiên” được chia sẻ chứ không đơn thuần là sắc đẹp nổi bật hay số đo hấp dẫn của hình thể.   

Do Huynh Thanh Thao 2

Bám sát format của Miss Universe, đề cao thông điệp“Confidently Beautiful” (Vẻ đẹp của sự tự tin), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không chỉ là sân chơi uy tín tôn vinh sắc đẹp, sự tự tin, tài năng của thí sinh dự thi, mà tại đó mỗi thí sinh còn phải thể hiện bản thân là người có khả năng truyền được cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội, tạo được sự ảnh hưởng đáng kể, bằng cách thông qua những câu chuyện thực tế về quá trình thay đổi và phát triển của bản thân, góp phần nâng cao sự tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới.

Do Huynh Thanh Thao 5

Cô sinh viên năm 2 Học viện Cảnh sát Nhân dân Nguyễn Bảo Ngọc gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt phúc hậu đậm chất phụ nữ Hà Thành, cùng câu chuyện thú vị về quá trình trở thành nữ cảnh sát tương lai. Khi còn học cấp 3, Bảo Ngọc rất thích một cảnh phim truyền hình, mà nhân vật nữ chính dũng cảm chiến đấu giải cứu các em nhỏ thoát khỏi một vụ bắt cóc.

Do Huynh Thanh Thao 1

 

Từ đó, cô luôn muốn sau này mình trở thành một cô gái giống như vậy: mạnh mẽ nhưng cũng rất là nữ tính, dịu dàng. Được trở thành học viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân, với cô chỉ mới thực hiện một nửa ước mơ của mình. Vì cô luôn mong được góp sức cho xã hội, trở thành nguồn cảm hứng, động lực cho mọi người. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội giúp cô chạm đến ước mơ đó. Cao 1m69, Bảo Ngọc có số đo hình thể là 87-62-90.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề