Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Nước muối Sinh Lý Vĩnh Phúc đồng hành cùng chống dịch Covid-19

Tin mới

Mỗi cá nhân, gia đình và xã hội hãy duy trì thói quen sử dụng nước muối sinh lý, quyết tâm ngăn ngừa các loại Virus khác cũng như bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Điều kỳ diệu từ nước muối “ Những viên kim cương mặn”:

Súc miệng bằng Nước muối được coi là an toàn cho cả trẻ em và người lớn. Theo một bài báo công bố trên Tạp chí Nha khoa của nước Anh năm 2003 – Thói quen súc miệng nước muối rất tốt nhờ tác dụng kiềm hóa, nghĩa là nước muối làm tăng độ PH trong miệng, giúp ngăn chặn sự tăng sinh của vi khuẩn, loại bỏ chất nhầy tích tụ trong đường hô hấp và khoang mũi, giúp giảm viêm và giảm đau họng đồng thời súc miệng bằng nước muối còn mang đến những công dụng vô cùng tốt cho răng miệng.

Theo TS.BS Lê Quốc Hùng, súc họng bằng nước muối (dung dịch sát khuẩn) hằng ngày tuy là điều trị hỗ trợ nhưng đem lại hiệu quả khá cao, giúp diệt các tác nhân virus, nấm, vi trùng…

Nước súc miệng sát khuẩn giúp làm sạch khoang miệng, diệt vi khuẩn, virus gây hại – nguồn internet

Nước muối sinh lý chung tay phòng ngừa Virus Covid-19 – loại Virus báo động toàn cầu:

Tại buổi họp cập nhật tình trạng dịch, Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch viêm phổi do virus Covid-19 cho biết rằng các giải pháp chống dịch của Việt Nam được quốc tế đánh giá cao.

Bác sĩ Hoàng Cương – Bệnh viện Mắt trung ương – cho biết việc rửa mắt, mũi với nước muối sinh lý hàng ngày có tác dụng làm sạch, đẩy dịch mắt, dịch mũi và vi khuẩn ra ngoài. Việc làm sạch và cấp nước muối sinh lý cũng giúp mắt mũi đủ độ ẩm, tạo màng nhày chống lại vi khuẩn.

Nước súc miệng sát khuẩn giúp làm sạch khoang miệng, diệt vi khuẩn, virus gây hại. Việc súc miệng sát khuẩn ít nhất 3 lần mỗi ngày có khả năng hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm giữa người với người thông qua đường hô hấp hoặc tiếp xúc dịch tiết.

Kết quả điều trị thành công cho 2 bệnh nhân nhiễm virus cúm Covid-19 cho thấy việc súc miệng sát khuẩn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa nhiễm trùng, ngăn ngừa virus, dù việc này chưa nằm trong phác đồ điều trị được WHO khuyến cáo. Việc chủ động giữ gìn sức khỏe, nâng cao sức đề kháng là cách bền vững để phòng dịch.

Để làm điều đó, bạn nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể qua chế độ dinh dưỡng phù hợp, có thể sử dụng thêm các sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch, trong đó có các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thymomodulin…

Súc miệng bằng nước muối sinh lý đúng cách:

Theo các chuyên gia, nước muối tự pha chỉ có thể gọi là nước muối. Còn nước muối sinh lý được sản xuất theo quy định của Bộ Y tế, đó là dung dịch nước muối Nacl với tỷ lệ 0,9 % – tức trong 1 lít nước sẽ chứa 9 gram muối, bởi vì tỷ lệ này trùng với độ mặn của nước mắt và lượng muối phù hợp trong cơ thể.

Súc miệng bằng nước muối sinh lý 3 lần/ngày còn có thể làm giảm 40% nguy cơ bị nhiễm trùng đường hô hấp. Đồng thời, TS.BS Lê Quốc Hùng cũng cho biết, dung dịch này không chỉ có trong bệnh viện, người dân hoàn toàn có thể tìm mua ngoài thị trường. “Khi điều trị chủng virus Covid-19, chúng tôi đã cho người bệnh súc họng thường xuyên 4 lần/ngày. Đối với người dân bình thường, trong công tác phòng ngừa, khuyến cáo nên sử dụng từ 2 – 3 lần/ngày“, bác sĩ Hùng nói.  

Nước muối sinh lý Vĩnh Phúc trong mùa dịch Covid-19:

Mong muốn đóng góp cho cộng đồng cùng nhau bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh, Công ty Cổ Phần Thương Mại Thiết Bị Y Tế Vĩnh Phúc với sản phẩm Nước muối Vĩnh Phúc Smiles được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn CGMP và ISO 13485- 2016 của Bộ Y tế. Nhà máy sản xuất đặt tại huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Nước muối Vĩnh Phúc Smiles được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong gần 10 năm hình thành và phát triển, với hệ thống phân phối trên khắp 63 tỉnh thành, các sản phẩm do công ty Vĩnh Phúc sản xuất đã trở thành thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho bản thân và gia đình. Hiện nay sản phẩm Nước muối Vĩnh Phúc Smiles của công ty đã có mặt tại trên 90% nhà thuốc ở TP. HCM, các hệ thống nhà thuốc lớn như Pharmacity, FPT Long Châu, PhaNo, An Khang, Minh Châu…đều có bán.

Đặc biệt, Nước muối Vĩnh Phúc Smiles  được sản xuất với công nghệ khép kín, đảm bảo vô trùng sau khi qua hệ thống lọc và diệt khuẩn bằng tia UV để tiêu diệt 99,99% vi khuẩn đồng thời loại bỏ tất cả những tạp chất có trong nước. Nên khi dùng Nước muối Vĩnh Phúc Smiles bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Nhà máy sản xuất Nước muối Vĩnh Phúc Smiles  theo  tiêu chuẩn GMP và ISO 13485- 2016 của Bộ Y tế
Phòng đóng gói Nước muối Vĩnh Phúc Smiles

Chung sức ngăn chặn dịch bệnh do chủng mới covid-19 gây ra

Trước tình trạng khan hiếm hàng và nhu cầu tăng cao đột biến của thị trường, Công ty Cổ Phần Thương Mại Thiết Bị Y Tế Vĩnh Phúc đã chủ động tăng cường 3 ca sản xuất/ngày để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân trong việc phòng chống dịch bệnhĐồng thời hưởng ứng lời kêu gọi chung tay phòng chống dịch bệnh Công ty Cổ Phần Thương Mại Thiết Bị Y Tế Vĩnh Phúc phối hợp với hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu tổ chức phát miễn phí 5.000 chai Nước muối Vĩnh Phúc Smiles cho người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh, đồng thời cam kết sẽ cố gắng cung ứng đầy đủ hàng hóa, góp phần giảm bớt áp lực và tâm lý lo lắng của người dân do sự khan hiếm dung dịch súc miệng như hiện nay.

 Hà Mi/Sức khỏe 365
http://khoe365.net.vn/nuoc-muoi-sinh-ly-vinh-phuc-dong-hanh-cung-chong-dich-covid-19-67358.html?fbclid=IwAR09D1kXnhtgpYu5vlZeURUouk06oLyNHSwzik3-1IiwnENxYQu3rlOPFXw

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề