Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc – Xu hướng mới của sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng

Tin mới

Công ty Cổ phẩn Thương mại Thiết bị y tế Vĩnh Phúc là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng, vệ sinh ngoài da. Nổi bật trong số đó là sản phẩm Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn.

Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn CGMP và ISO 13485- 2016 của Bộ Y tế, cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có đam mê, hết mình vì công việc, trải qua 12 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của Công ty Cổ phẩn Thương mại Thiết bị y tế Vĩnh Phúc đã phủ sóng được khắp cả nước với hệ thống phân phối là các nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành. Các sản phẩm do công ty sản xuất đã trở thành thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng cho bản thân và gia đình. 

Theo kết quả của cuộc khảo sát do công ty tổ chức thống kê ghi lại được vào tháng 5/2022, chỉ riêng ở Tp. Hồ Chí Minh có trên 80% nhà thuốc có bán các sản phẩm của Công ty Cổ phẩn Thương mại Thiết bị y tế Vĩnh Phúc. Nổi bật là các hệ thống nhà thuốc: Long Châu, Pharmacity, An Khang, Minh Châu, Trung Sơn, PhaNo,… và các nhà thuốc lớn, uy tín trên khắp các quận – huyện.

Đại diện công ty Cổ phẩn Thương mại Thiết bị y tế Vĩnh Phúc bày tỏ: “Những bước đầu thành công của chúng tôi đã khẳng định được chất lượng, uy tín sản phẩm và vị thế trên thị trường. Đây cũng là nguồn động lực, niềm tin cho đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty Vĩnh Phúc vững bước trên con đường đã chọn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực phát triển để tiếp tục đem đến nhiều hơn nữa những sản phẩm có chất lượng quốc tế phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh và góp phần xây dựng xã hội và đất nước”.

Sản phẩm Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc với thành phần 100% an toàn như Aqua (Water), Sodium Chloride, Colloidal Silver, Magnesium Chloride, Calcium Chloride, Potassium Chloride,  hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất, với độ phủ sóng khắp cả nước nhờ khả năng diệt khuẩn vượt trội, gấp gần 10 lần các sản phẩm nước muối thông thường khác.

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Nước muối Vĩnh Phúc tự hào là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn, không thể thiếu trong túi thuốc y tế dành cho F0 điều trị tại nhà, cũng như tại các cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến khắp cả nước, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống yên bình cho người dân.

Tinh chất Nano bạc là gì?
bạc là một dạng hạt tồn tại của kim loại bạc. Các hạt này có kích thước nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được. Hạt nano bạc có tỉ lệ diện tích bề mặt lớn hơn hàng triệu lần so với kim loại bạc. Vì vậy, tính chất đặc hiệu của bạc được tăng lên đáng kể. Nano bạc có hiệu quả kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus.

Đặc tính kháng khuẩn của Nano bạc có tác dụng kháng khuẩn trên cả vi khuẩn Gram âm, Gram dương và các chủng vi khuẩn kháng kháng sinh. Theo kết quả nghiên cứu của viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam, chỉ cần một lượng nano bạc rất nhỏ cỡ 1mg/L đã có thể tiêu diệt được hầu hết vi khuẩn gây bệnh. Đặc tính kháng nấm Nano bạc là một chất chống nấm hiệu quả. Nó có tác dụng trên nhiều loại nấm như Candida albicans, Candida glabrata, Trichophyton mentagrophytes, Aspergillus, Saccharomyces… Cơ chế chống nấm được lý giải do chúng có thể phá vỡ màng tế bào và ức chế quá trình nảy chồi. Tại nồng độ 0.1mg/t (tương đương 0.1ppm) nano bạc có khả năng kháng nấm. Với mật độ 105 tb/lít nấm Candida albicans bị vô hiệu hóa hoàn toàn sau 30 phút tiếp xúc. Ngoài ra, Nano bạc còn có đặc tính kháng virus như HIV- 1, virus viêm gan B, virus hợp bào hô hấp, virus herpes simplex, virus đậu mùa. Khả năng kháng virus của hạt nano tốt hơn nhiều so với muối bạc vì chúng giải phóng cả nguyên tử bạc. Cơ chế tác dụng trên virus nhờ khả năng ức chế các giai đoạn phát triển của tế bào virus.

Nano bạc được coi là một tác nhân phổ rộng chống lại nhiều chủng virus và không gây đề kháng. Nano bạc được cho là an toàn và có thể sử dụng lâu dài, đặc biệt là đường dùng ngoài da. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xác định liều lượng bạc tối đa không gây hại đối với sức khỏe con người là 10g (nếu hấp thụ từ từ). Tức là, nếu một người sống khoảng 70 tuổi, ăn và uống vào 10g bạc thì không có vấn đề gì về sức khỏe. Liều tiêu chuẩn được Cục Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ EPA đưa ra là 5mg/kg/ngày. Theo đó, một người có trọng lượng 70kg được phép tiếp nhận vào người tối đa 350mg bạc mỗi ngày.

Trong y tế, Nano bạc được dùng để khử trùng dụng cụ, buồng bệnh, chăm sóc vết thương,… nhờ khả năng kháng khuẩn, tiêu diệt cả vi khuẩn, virus và nấm; tránh được hiện tượng nhờn thuốc, giúp kéo dài tác dụng và không gây hại cho tế bào của con người. Với ưu điểm vượt trội là không tạo mùi, tạo màu và không gây khó chịu, có nhiều ứng dụng đối với cuộc sống của con người nên ngày càng có nhiều sản phẩm chứa nano bạc được sản xuất. Một trong số đó là sản phẩm Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc.  

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề