Á Quân 1 Angel Star’s Talent 2019: Cô bé tài năng trong thế hệ mẫu nhí mới tại Việt Nam

[PCDS.VN] Đó là cô bé Phạm Khánh Thi Thơ đang được biết đến với nhiều tài năng trên sàn catwalk. Nhìn Thi Thơ chỉ mới 5 tuổi nhưng dạn dĩ tự tin, thần thái nhịp nhàng từng bước chân trên sàn diễn catwalk mà mẹ của cô bé vẫn không thể tin rằng đó là con gái của mình đang trình diễn.

Hành trình tỏa sáng của cô bé 5 tuổi trong 2 bộ đầm Fire Phoenix by VFadé lần đầu tiên chạm đến với cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Thần Tài Năng 2019. Những cú xoay váy và bước catwalk huyền thoại của con gái Thơ Thi trên sàn runway Angel Start’s Talent gây ấn tượng trong đêm thi cùng các bạn mẫu nhí khác. Kết quả chính là động lực để Thi Thơ tự tin tiến bước vào vòng tiếp theo của cuộc thi Siêu Sao Mẫu Nhí Việt Nam 2019.

<🔥🔥🔥SO HOT> SÀN ĐẤU SIÊU SAO – THỂ LỆ BÌNH CHỌN VÒNG 2: TAM ĐẤU“Sàn đấu siêu sao" là cuộc thi online đồng hành dành…

Người đăng: Siêu Sao Mẫu Nhí Việt Nam vào Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Chị Vân Giang cho biết: “Gia đình tôi chẳng có ai theo nghệ thuật. Tôi không ngờ khi được các chương trình mẫu nhí liên hệ để con có được cơ hội tham gia trình diễn thời trang. Là mẹ thì tôi rất lo rằng con bé thiếu niềm tin và sợ sân khấu. Vậy mà, con bén duyên với trình diễn thời trang và đạt được nhiều thành tích khiến tôi và gia đình đều ngỡ ngàng.”

Đến với cuộc thi Angel Star’s Talent 2019 – Tìm kiếm Ngôi Sao Thiên Thần Tài Năng 2019 được diễn ra tại công viên văn hóa Đầm Sen, Thi Thơ đã xuất sắc thể hiện rõ cá tính của mình ở phần thi trang phục đồ cá tính. Sự lạnh lùng, nét diễn với đôi mắt bộc lộ cảm xúc ngầu ngầu đúng chất model chuyên nghiệp.

Phạm Khánh Thi Thơ Á Quân 1 Angel Star’s Talent


Đến phần thi dạ hội, cô gái bé nhỏ khoác lên người bộ dạ hội đỏ nhưng chứng tỏ được khả năng trình diễn thời trang không hề bé nhỏ chút nào. Cô bé toát lên nét thần thái cùng với sự kiêu hãnh.

Đặc biệt, Thi Thơ rất biết cảm âm khi biểu diễn trên sàn diễn thời trang. Từng bước nhịp theo tiếng nhạc khiến mọi người đang xem trình diễn thật sự chứ không còn là một cuộc thi.

Mẹ của Thi Thơ cũng cho biết thêm: Con rất rạch ròi chuyện học tập và vui chơi. Khi luyện tập thì Thi Thơ rất chuyên nghiệp, luôn thể hiện được trách nhiệm của mình. Còn bình thường bé trở về một đứa trẻ đúng 5 tuổi hồn nhiên vui đùa như bao các bạn đồng trang lứa khác.

Nhà thiết kế Vy Collen – Thương hiệu thời trang VFADÉ chia sẻ: “Thi Thơ tiếp thu rất nhanh các kỹ năng tạo dáng trước ống kính. Vy gửi cho con 2 bộ trang phục do chính Vy thiết kế. Và con trình diễn khiến mình tự hào về cô gái bé nhỏ này. Trong ngày chung kết, vì ở xa địa điểm thi, nên cả nhà cho bé lên gần điểm thi ngủ 1 đêm và đợi hôm sau đi thi. Đêm đó, con bị muỗi cắn, hôm sau con bị  sốt xuất huyết, phải uống thuốc hạ sốt để làm hết phần thi của mình. Dù bệnh nhưng con đã chứng minh được tài năng catwalk của mình. Nghe gia đình kể lại như thế khiến Vy thêm nể phục cô bé. Có lẽ, nếu bé không bệnh thì chắc chắn rằng những bước catwalk còn đẹp hơn thế nữa.”

Một lần nữa, Thi Thơ mang đến những niềm tự hào cho gia đình khi đạt giải Á Quân 1 của cuộc thi Angel Star’s Talent 2019 – Tìm kiếm Ngôi Sao Thiên Thần Tài Năng 2019

Cùng xem thêm những hình ảnh về cô gái bé nhỏ nhưng đầy tài năng

Bé Thi Thơ và nhà thiết kế Vy Collen

Thực hiện: Kiều Diễm
FIRE PHOENIX fall winter 2019 – VFadé Fashion Show 1
Fashion VFadé Brand
Dress by Vy Collen
Model Thi Thơ
Makeup Trần Minh Hậu
Photo Lê Cuộc