Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Phạm Minh Hữu Tiến trở thành Nam Vương Người Việt Thế giới 2017

Tin mới

Đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Nam Vương Người Việt Thế giới 2017, Phạm Minh Hữu Tiến trở về trong sự chào đón vui mừng của người thân và bạn bè yêu mến.


Tân Nam Vương Phạm Minh Hữu Tiến

Ngày 1/7/2017 vừa qua, tại nhà hát La Mirada,  California, Hoa Kỳ cái tên Phạm Minh Hữu Tiến đã vang lên với ngôi vị cao nhẩt – Nam Vương Người Việt Thế giới 2017. Đây là kết quả làm hài lòng người hâm mộ chương trình.


Phạm Minh Hữu Tiến trở về Việt Nam sau đăng quang

Sở hữu ngoai hình ưa nhìn, cách hành xử thông minh, đĩnh đạc và khẳng khái, Phạm Minh Hữu Tiến là một trong những thí sinh nổi bật. Những nỗ lực không ngừng nghỉ  trong hành trình tham dự cuộc thi đã giúp anh gặt hái được thành quả như mong muốn.


Hữu Tiến sở hữu ngoại hình tươi sáng và thông tuệ

Trở về quê hương sau thời gian dự thi, Tân Nam Vương nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những người thân yêu. Ngay tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Phạm Minh Hữu Tiến đã thực sự xúc động trước những tình cảm mà mọi người dành cho mình.


Tân Nam Vương được chào đón nồng nhiệt ngày trở về (Á hậu Mai Phương Trang – ngoài cùng bên phải) cũng có mặt tại sân bay chào đón)

Tân Nam Vương từng là một dược sĩ, niềm đam mê dành cho sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp đã thôi thúc anh phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Phạm Minh Hữu Tiến là nhân vật khá nổi tiếng trong ngành làm đẹp Việt Nam.


Phạm Minh Hữu Tiến là nhân vật khá nổi tiếng trong ngành làm đẹp Việt Nam…

Không những vậy, Tân Nam Vương còn được ngưỡng mộ bởi bản lĩnh và sự đa tài. Anh là người có năng khiếu âm nhạc bẩm sinh và trong thời gian vừa qua đã cho ra mắt một vài MV ca nhạc.


… và còn là một tài năng âm nhạc

Nhận lời mời tham dự cuộc thi Nam Vương Người Việt Thế Giới 2017, Phạm Minh Hữu Tiến xác định là dịp để bản thân được trải nghiệm, giao lưu và mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân trong sự nghiệp.


Nụ cười hạnh phúc của Tân Nam Vương trước tình cảm của người thân, bạn bè

Sau khoảnh khắc đăng quang, Tân Nam vương cho biết sẽ có những kế hoạch trau dồi, phát triển bản thân và cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng.

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề