Phạm Ngọc Minh Anh: Cô bé siêu đa tài

pcds.vn Không biết phải gọi Minh Anh là người mẫu, dancer hay MC, bởi vì trong lĩnh vực nào, cô bé cũng làm rất tốt. Nhìn Minh Anh dạn dĩ trong vai trò MC của nhiều chương trình, sự kiện, tự tin trong các điệu nhảy dance sport, thần thái trong các bước catwalk… khó có thể nghĩ rằng trước đây, bé nhút nhát đến mức mẹ cảm thấy lo.

Chị Ngọc – mẹ Minh Anh cho biết “Lúc nhỏ thấy Minh Anh nhát quá, mình cho bé đi học dance sport. Bé đến phòng tập từ lúc 5 tuổi và được thầy cô khen là có tố chất”. Minh Anh nhỏ nhất lớp nhưng tiếp thu nhanh, học nhanh nên thường được thầy cho đứng hàng trên để các bạn tập theo. Đến khi Minh Anh học lớp 1 thì trường thông báo có cuộc thi MC nhí, chị Ngọc đã đăng ký cho bé tham gia luôn dù bé đọc viết chưa rành. Minh Anh là thí sinh nhỏ tuổi nhất vượt qua hơn 1000 thí sinh góp mặt trong chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí MC nhí” do báo Giáo Dục tổ chức và đoạt giải “MC Triển Vọng”.

Sau khi tham gia cuộc thi, đoạt giải MC triển vọng và theo MC Nguyễn Thảo học kỹ năng sống, tham gia vào CLB MC nhí, Minh Anh đã tự tin, dạn dĩ đến ngạc nhiên. Sau đó, vì thấy con hơi lệch vai nên chị Ngọc cho bé theo học bên trường của người mẫu Xuân Lan. Chỉ vài buổi học mà dáng đi của Minh Anh đã được cải thiện đáng kể.

Không dừng lại ở đó, Minh Anh nhanh chóng trở thành người mẫu nhí được nhiều người biết đến. Dù mới tham gia làng mẫu nhí không bao lâu nhưng Minh Anh đã “bỏ túi” kha khá thành tích: tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Trẻ em mùa 8 tại Đà Nẵng, trình diễn trong các show thời trang của NTK Phương Hồ, Trần Quỳnh Trang, Văn Thành Công, Amirabel, PinkSun, Tuần lễ thời trang trẻ em mùa 9, Henada, Takashimaya Fashionista, các show thiện nguyện của nhóm Future Model Kids.

Tháng 6/2019, Minh Anh lọt top 15 cuộc thi The Face B.Bag, chung kết cuộc thi Miss&Mr Future, Bán Kết cuộc thi Siêu Sao Mẫu Nhí 2019.

Cô bé 7 tuổi gây ấn tượng với khán giả vì sở hữu gương mặt xinh xắn, thần thái đầy cá tính và khả năng catwalk chuyên nghiệp. Cô bé có khả năng tạo dáng và biến hóa vô cùng linh hoạt trước ống kính. Bên cạnh đó, Minh Anh còn có phong cách thời trang rất ấn tượng và bắt mắt.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Minh Anh là 1 trong 80 người mẫu nhí được chọn tham gia Fashion show PinkJourney của NTK Phương Hồ. Khi biểu diễn, do tạo hình phá cách bằng bộ tóc màu hồng, em đã làm rớt mái tóc. Các khán giả đều giật mình, nhất là mẹ của Minh Anh, chị thấy con sắp khóc. Nhưng, chỉ sau 5 giây, cô bé đã lấy lại được bình tĩnh và diễn như không có chuyện gì xảy ra. Chị Ngọc cho biết “Sau lúc đó, tôi lại cảm thấy lo lắng, không biết con có quay lại nhặt bộ tóc trên sàn không? Kết quả là không. Tôi thật sự xúc động. Vì chính trong show diễn đó, con đã khẳng định được sự chuyên nghiệp, khẳng định bản lĩnh sân khấu của mình. Tôi chưa hề dạy con khi catwalk nếu có sự cố xảy ra thì con phải xử lí như thế nào nhưng bé đã làm rất tốt. Tôi thấy mừng vì con rất có trách nhiệm với những môn nghệ thuật mà mình lựa chọn và đam mê”.

Được biết, bên cạnh những công việc bên ngoài thì kết quả học tập ở trường của cô bé xếp loại xuất sắc. Minh Anh học giỏi nhất là môn Tiếng Anh và đứng đầu lớp về bộ môn này. Minh Anh còn là một cô bé rất tình cảm, có những suy nghĩ rất đặc biệt so với lứa tuổi. Như đến ngày sinh nhật mẹ, cô bé thường hỏi mẹ thích gì nhất, thích ăn ở nhà hàng nào nhất, rồi còn cùng nhau bàn bạc với em gái để tạo bất ngờ cho mẹ.

Cô bé ước mơ trở thành cô tiếp viên hàng không để được bay trên bầu trời và chăm sóc các hành khách của mình.

TUYẾT HƯỜNG
Trang phục: NTK Trần Quỳnh Trang
Photo: Quang Huy