Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Phạm Ngọc Thùy Trang: Bông hoa nhỏ đáng yêu xứ Cảng

Tin mới

Mang được nét xinh xắn, duyên dáng từ nhỏ, Phạm Ngọc Thùy Trang (Hiện đang là học sinh Lớp 5, trường tiểu học Trưng Vương, Hải Phòng) luôn là cô bé rất tình cảm và có thành tích học tập xuất sắc.

Phạm Ngọc Thùy Trang đáng yêu từ những ngày bé xíu

Thùy Trang có đam mê thích vẽ, học đều các môn, trong đó nổi bật là toán và văn. Cô bé luôn là niềm tự hào của cả gia đình.

Bé là một cô bé sống tình cảm, ít nói và yêu gia đình. Biết chăm sóc và nhường nhịn các em.

Có một kỉ niệm rất đáng yêu của Thùy Trang mà bố cô bé nhớ mãi, hôm 20-10 vừa rồi thì Trang có làm thiệp để tặng bà nội, nhưng giấu không nói với bố mẹ. Nhưng sau bà kể với bố, bé rất xấu hổ không cho nói. Bởi vì trong bức thiệp, bé có viết cảm ơn bà vì đã sinh ra bố con. Khi nghe tới đó thì anh Ngọc Duy – bố của bé rất cảm động.

Anh Ngọc Duy cũng cho biết: Kể từ ngày con ra đời, con mang đến niềm vui, tiếng cười hạnh phúc cho cả gia đình của anh. Con lớn nhanh đôi lúc khiến bản thân tôi ngỡ ngàng. Nhưng mãi mãi, con luôn là đứa con gái bé bỏng của tôi.

Ngoài giờ học, Trang cũng biết giúp ông bà làm việc nhà, biết cắm cơm, rửa bát. Cô bé rất chăm chỉ, tự học không cần chờ ai nhắc nhở. Trang đạt học sinh giỏi được 5 năm liền. Thú vui của Trang là vẽ.

Anh Ngọc Duy muốn nhắn nhủ đến con gái “Sinh nhật 28/4 năm nay của con, lại vào đúng thời điểm dịch nên bố mẹ không tổ chức cho con được. Bố mẹ sẽ bù cho con vào dịp khác nhé. Bố mẹ cũng bận rộn, chưa dành nhiều thời gian cho con, nhưng con là một cô bé rất ngoan và có ý thức, con chưa bao giờ làm bố mẹ phải phiền lòng. Bố mẹ tự hào về con! Yêu con!”.

Tuyết Hường

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề