Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Phan Mạnh Quỳnh biểu diễn hết mình cùng người hâm mộ

Tin mới

Chiều ngày 24-9, nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có buổi giao lưu ấm cúng lần đầu tiên với hơn 100 fan “ruột” tại trung tâm giải trí Kingdom của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, TP Hồ Chí Minh.

Chỉ lên ý tưởng mong muốn có cuộc gặp mặt chính thức kể từ khi bước chân vào lĩnh vực ca hát cũng như bù đắp cho người hâm mộ việc vắng bóng trên sân khấu suốt nhiều tháng vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cùng các cộng sự đã “chạy đua” thời gian vừa phải lên kế hoạch ra mắt single mới “Yêu nhau nửa ngày” và tính toán thời gian, địa điểm, tập luyện, tổ chức một cách chỉnh chu, tốt nhất cho buổi offline fan với tên gọi “We are family” diễn ra vào chiều 24-9 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng người tham gia giới hạn. MC Quốc Bình là người làm cầu nối để dẫn dắt chương trình cùng Phan Mạnh Quỳnh và người hâm mộ.

IMG_7814

Mở đầu chương trình, Phan Mạnh Quỳnh đã thể hiện ca khúc “Vợ người ta” với phiên bản EDM và ca khúc được trình diễn trong đêm chung kết “Sing my song – Bài hát hay nhất”- Chàng trai viết lên cây để khuấy động buổi giao lưu trước khi bước vào giai đoạn… tâm sự. Bởi vì Phan Mạnh Quỳnh gọi các fan của mình là “Family – Gia đình” nên nam ca, nhạc sĩ gốc Nghệ dành gần 70% thời gian là để lắng nghe fan đóng góp ý kiến, chia sẻ thật tâm về con đường ca hát, tình cảm của mình hiện nay.

Người hâm mộ dường như đã quá hiểu tính cách của Phan Mạnh Quỳnh không màu mè, không quá sôi nổi nên buổi giao lưu từ từ… “thanh niên nghiêm túc” bởi các fan đã “quay” Phan Mạnh Quỳnh bằng những câu hỏi: “Dự án âm nhạc của anh sắp tới như thế nào?” “Cảm hứng sáng tác lấy từ đâu?”, “Anh sáng tác những ca khúc về xã hội rất hay thì có lựa chọn những điều đó theo đuổi?”… khiến cho nam ca sĩ phải thốt lên “Hỏi như các phóng viên hỏi Quỳnh vậy”.

IMG_8037

 

Cuộc giao lưu ngày một gần gũi, không lời hoa mỹ để làm đẹp lòng mọi người, Phan Mạnh Quỳnh liên tục bảo: “Sắp tới Quỳnh có nhiều dự án lắm nên rất cần ý kiến của mọi người, Quỳnh muốn lắng nghe hết tất cả kể cả hình ảnh, ăn mặc vì Quỳnh từ xưa đến giờ không biết, không chú ý mấy cái này đâu”. Lâu lâu, trong chương trình rộ tiếng cười vì cách “đá đểu” tỉnh bơ: “Nếu như bạn F.A hay không F.A thì cũng chúc bạn có một đời sống F.A hoặc chuẩn bị F.A thật vui, yêu đời” của Phan Mạnh Quỳnh. Để chứng minh cho câu nói “một đời sống F.A thật vui”, Phan Mạnh Quỳnh còn tặng quà cho các fan là quyển sách “Robinson ngoài đảo hoang”.

IMG_8117

Trong buổi giao lưu, Phan Mạnh Quỳnh cũng xen kẽ thể hiện các ca khúc: Yêu nhau bao lâu (Đan Trường thể hiện), Đưa em đi, Yêu nhau nửa ngày, Hồi ức, Người yêu cũ và song ca với 4 bạn fan nam ca khúc “Khi người mình yêu khóc” và vì một người không thuộc lời nên đã song ca riêng “Hãy ra khỏi người đó đi”. Đặc biệt, trong buổi giao lưu Phan Mạnh Quỳnh cũng giới thiệu cho fan biết người bạn từ thời cùng nhau lập ban nhạc đi diễn. Vì được có 150 ngàn nên đã giải nghệ. Ngoài ra còn có các thí sinh trong chương trình “Nhạc hội song ca”: Thanh Duy, Huấn Nghiệp, Khánh Long…

IMG_7811

Vào tháng 10, Phan Mạnh Quỳnh sẽ cho ra mắt một single và MV mới. Đây là một ca khúc mà Phan Mạnh Quỳnh hứa hẹn khơi gợi cơn bão lòng của người nghe. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sẽ cố gắng sắp xếp nhanh chóng có một buổi gặp gỡ người hâm mộ của mình ở khu vực phía Bắc diễn ra tại Hà Nội.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề