Phi Nhung khóc nức nở kể về má của mình: “Rất thần tượng má, thèm kêu chữ má nhưng không dám gọi má”

(phongcachdoisong.vn)“Em không muốn mọi người tội nghiệp em, với lại em không thích kể những chuyện đã qua. Nói về con nuôi, tại sao em nuôi nhiều: Tại vì… Em thiếu tình thương cha mẹ.” – Nữ ca sĩ Phi Nhung bật khóc kể tại chương trình Ký Ức Vui Vẻ.

>> Xem thêm: Có những chuyện phải ngồi cạnh nhau để nói

Tối qua (1/12), tập 14 của chương trình Ký Ức Vui Vẻ đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn đầy tiếng cười, hạnh phúc cùng những giọt nước mắt xúc động. Kể đến đó là sự góp mặt của nữ ca sĩ Phi Nhung. Cô đã mang đến cho chương trình những điều mà cô cho rằng lần đầu được chính cô kể tại đây “Ký Ức Vui Vẻ”.

Phi Nhung khóc nức nở kể về má
Phi Nhung khóc nức nở kể về má “Rất thần tượng má, thèm kêu chữ má nhưng không dám gọi má”

Em mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Lúc nhỏ em ở với ông bà ngoại để má đi lấy chồng. Em là con lai nên không được theo mẹ. Hồi xưa, trong nhà mà có con lai sẽ bị chê cười, ảnh hưởng tới mẹ nên bà ngoại không cho em ở cùng mẹ. Bà ngoại kể, mẹ đẻ em ở trong chùa, chứ không được đẻ ở nhà. Khi em được 1 tháng, chùa không cho ở nữa, bà ngoại mới đem em về. Thấy em đẹp, dễ thương nên ông ngoại mới cho em ở trong nhà, rồi má em đi lấy chồng.

Từ lúc lớn lên, em chưa bao giờ được gọi tiếng má. Em không được gặp, em không được kêu.

Lúc em 8 tuổi, má em mới gọi em về ở với má. Ở được 2 năm thì má em chết. Em rất thần tượng má, dù má không nuôi em nhưng em rất yêu quý má. Em thèm được kêu tiếng má nhưng khi ở gần má rồi thì em không dám gọi má như mấy chị em của em. Em chỉ dám kêu nho nhỏ mỗi khi có việc, thậm chí còn không dám nhìn gần, chỉ dám nhìn lén từ xa.

Em không hiểu sao em rất thần tượng má của em. Lúc má của em chết, thì em mới dám cầm chân má khóc và nói: Con sẽ thay má nuôi mấy đứa em ăn học, con không bỏ em được. Má cho con nhiều thứ để học hỏi nhiều.

Đây là lần đầu tiên em nói về em và mẹ của em. Em không muốn mọi người nghĩ hở chút lại đem cuộc sống của mình ra kể lể.

Phi Nhung khóc nức nở kể về má

Sau khi nghe Chia sẻ của Phi Nhung khiến Nhà báo Lại Văn Sâm xúc động vô cùng. “Tôi tin rằng, không một ai bày tỏ lòng thương hại em cả. Mọi người ngưỡng mộ, mọi người chia sẻ, mọi người hiểu và tất cả những gì em nói, em đã làm được rất nhiều điều cho nhiều người khác mà nhiều người khác làm không được. Và đấy là điều mà em hoàn toàn có quyền kiêu hãnh. Phi Nhung, tất cả chúng tôi yêu em”.

Ánh Dương/KKD