Thứ Hai, 15 Tháng Tư, 2024

Phương Thanh, Minh Tuyết khóc nghẹn với ca khúc hát về cha mẹ

Tin mới

Trong tập 10 chương trình “Ai sẽ thành sao” với chủ đề “Phong cách”, các thí sinh sẽ thể hiện những tiết mục thể hiện đúng phong cách của mình. Phần thi của thí sinh Châu Khang đã khiến cho HLV Minh Tuyết và Phương Thanh khóc nghẹn với những tình cảm mà anh gửi gắm trong ca khúc hát về cha mẹ.

IMG_2052
Với chủ đề “Phong cách”, tập 10 là đêm gala để các thí sinh phô diễn giọng hát của mình trước bốn vị Huấn luyện viên và khán giả. Trong vòng thi này, không có thí sinh nào bị loại. Trong phần thi của thí sinh Châu Khang với bài hát “Cho con được thay cha”, anh chàng 16 tuổi đã thể hiện tình yêu thương nồng nàn của anh với cha mẹ khiến cho các giám khảo, hai MC và khán giả tại trường quay không kiềm được nước mắt.

Đặc biệt, bộ đôi giám khảo Minh Tuyết – Phương Thanh khóc nghẹn với từng lời ca tiếng hát của anh chàng khi hát về cha mẹ. “Tình cản của khang rất là tràn đầy. Con cát tiếng hát đi thẳng vào lòng người dù sai nốt tùm lum” – HLV Phương Thanh chia sẻ.

IMG_2227
HLV Quang Dũng cũng đồng cảm với HLV Phương Thanh: “Với những người sống nội tâm, tâm hồn dễ rung động, con đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Có những đoạn con khóc nghẹn hát không nên lời, nhưng lúc đó chú cảm thấy mình cũng nghẹn theo con”.

Khi-me-ra-tay-14
Trái ngược ý kiến của các vị HLV khác, HLV Ngọc Sơn chia sẻ: “Nếu hôm nay mà thi loại, chắc chắn em sẽ bị loại. Vì em không giữ được thăng bằng ở giọng hát, mà em thể hiện xúc cảm quá nhiều nên em bị lạc giọng. Nếu muốn đi vào con đường chuyên nghiệp thì nên dằn được cảm xúc của mình”
Trước đó, ở vòng loại, Châu Khang cũng từng thuyết phục các Huấn luyện viên bằng một ca khúc xúc động về mẹ. Như chính chàng trai 16 tuổi chia sẻ, chính nhờ tình cảm yêu thương của cha mẹ và gia đình đã giúp em có được cảm xúc tràn đầy khi hát.

IMG_2051
Là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình “Ai sẽ thành sao”, Châu Khang chứng tỏ bản thân xứng đáng khi là một hai thí sinh cuối cùng còn trụ lại trong đội của ca sĩ Minh Tuyết. Ca sĩ Minh Tuyết nhận xét ở Châu Khang là một sự nỗ lực và cải thiện không ngừng để trưởng thành hơn qua từng vòng thi không chỉ ở giọng hát mà còn là phong cách biểu diễn.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề