Lần đầu có phim về Hai Bà Trưng, cùng xem poster chính thức của Trưng Vương đầy hào khí dân tộc.

PCDS.VN – Poster Phim Trưng Vương đã được Trương Ngọc Ánh và Ekip chính thức được công bộ tại đêm dạ tiệc Sức Mạnh Cành Trâm

Dự “Trưng Vương (SHE-KINGS) với hình bích hoạ tượng trưng cho hai vị nữ vương nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam là Trưng Trắc và Trưng Nhị làm tăng thêm hào khí tự hào dân tộc và chờ ngày phim được ra mắt.

Poster Phim Trưng Vương - Trương Ngọc Ánh công bố dự án phim lịch sử
Poster chính thức phim Trưng Vương

Trưng Vương” (SHE-KINGS) chính là dự án điện ảnh thuộc thể loại huyền sử do Trương Ngọc Ánh cùng ekip TNA Entertainment nghiên cứu và thực hiện trong suốt 3 năm trời.

Trong dự án Trưng Vương, bên cạnh hai nữ vương Trưng Trắc – Trưng Nhị, Ngôi sao châu Á Trương Ngọc Ánh còn cho biết sẽ xây dựng tổng cộng 6 nhân vật nữ tướng tiêu biểu trong thời kì đó.

Được biết, 6 nữ tướng mà sự kiện công bố là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt và Thánh Thiên. 

Cả sáu vị nữ tướng này đều là những người con đất Việt rất tài giỏi, quả cảm, và có những câu chuyện và hoàn cảnh riêng. Họ có điểm chung là tinh thần yêu nước rất cao, có chung lý tưởng phò tá Hai Bà Trưng và bảo vệ đất nước.

Và để ra được tạo hình cuối cùng cho những nữ tướng trong dự án, Trương Ngọc Ánh và ê-kíp cũng đã làm việc với hơn 10 hoạ sỹ để tìm tòi – sáng tạo về trang phục, hoa văn, hình tượng, vật dụng, vũ khí gần nhất với thời điểm đó.

Poster Phim Trưng Vương - Trương Ngọc Ánh công bố dự án phim lịch sử

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng giới thiệu với quan khách nhà sản xuất Janet Ngô – người cộng sự và là đồng sản xuất (cùng Trương Ngọc Ánh) trong dự án lần này.  

Gia Anh