Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Quán Quân Khánh Quyên xuất hiện đầy cuốn hút tại Họp báo Đại Sứ Công Sở 2018

Tin mới

Xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập V.I.C Group và ra mắt Dự án mới Đại Sứ Công Sở 2018 (dành cho nam), trong cương vị là Đại sứ V.I.C Group, Quán quân Nét đẹp Công sở 2017 Nguyễn Dân Khánh Quyên luôn thu hút mọi ánh nhìn với sự trở lại trưởng thành và cuốn hút hơn trong trang phục dạ hội.

Cô gái 21 tuổi đến từ vùng đất Bình Thuận này được biết đến với hình ảnh đẹp và lối giao tiếp duyên dáng đầy thông minh, cô luôn tạo cho người đối diện cảm giác gần gũi và tinh tế mỗi lần tiếp xúc.

Quán quân Khánh Quyên có lối sống giản dị sau đăng quang, hiện tại Khánh Quyên đang nổ lực hoàn thành nhiệm vụ trên giảng đường Đại Học bằng khoá kiến tập cũng chính tại công ty quản lý của mình.

Cô vừa là hình ảnh đại diện cho công ty tại các sự kiện, vừa học hỏi nhiều kĩ năng trong giới truyền thông và phát triển thương hiệu từ các anh chị đi trước trong công ty. Cô gái 9x tài năng, xinh đẹp dành toàn bộ thời gian tập trung cho việc học tập và chỉnh chu hình ảnh của mình.

Nói về đam mê Nghệ thuật và những dự định sắp tới, ngọc nữ triển vọng cho biết, em có đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Xong vì đang dang dở với kế hoạch học tập chuyên ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông, em muốn mình hoàn thành tốt quá trình học tập của mình rồi mới trở lại với nghệ thuật. Ngoài ra em cũng đang ấp ủ cho mình nhiều dự án kinh doanh độc quyền. Cô gái độc lập tự tin chia sẻ.

Luôn chỉnh chu trong những lần xuất hiện tại các sự kiện. Quán quân Khánh Quyên với chiều cao 1m68 cùng số đo 82-58-90 và sở hữu gương mặt khả ái như thu hút mọi ánh nhìn tại thảm đỏ Kỷ niệm 5 năm thành lập V.I.C Group lần này.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

 

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề