Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Quỳnh Angle vị khách đầu tiên “xông đất” thương hiệu Cubicland

Tin mới

Tuy công việc dày đặc nhưng Quỳnh Angel vẫn như bao nghệ sỹ khác với sở thích ăn vặt, mê trà sữa. Nhịp sống thời đại có dịp đến Cubicland để thu thập hình ảnh cho ngày khai trương 4/8 sắp đến, bắt gặp cô nàng mc Quỳnh Angel hao hức bên ly trà sữa cùng quà tặng từ cửa hàng.


Buổi chiều tan tầm, chúng tôi bắt gặp mc Quỳnh Angel với phong cách hết sức đơn giản với chiếc áo thun cùng quần jean khỏe khoắn ghé qua Cubicland coffe & tea trên đường Phan Xích Long. Được biết, Cubicland là cửa hàng thức uống chuyên về cà phê và trà sữa chuẩn bị khai trương cho ra mắt nhiều loại thức uống được pha chế hoàn toàn từ nguyên liệu và công nghệ nhập khẩu từ Đài Loan.

 photo MC Nhu Quynh 292.jpg
Quỳnh Angel ngoài công việc ra cô có sở thích ăn vạt cùng những ly trà sữa thơm ngon béo ngọt.

Cô cho biết:
“Công việc của Quỳnh khá bận rộn, đến nỗi thất hẹn cùng gia đình trong các dịp cuối tuần, nhưng mình là tín đồ của trà sữa và mình cực thích món trà sữa tại Cubicland với vị ngọt thanh, giải nhiệt và nhiều lựa chọn cho tất cả mọi người. Đặc biệt Cubicland được đầu tư công nghệ pha chế hoàn toàn từ Đài Loan bao gồm máy lắc, máy làm đá, máy định lượng… cùng công thức pha chế và nguyện liệu nhập từ Đài Loan”.

 photo MC Nhu Quynh 308.jpg
…Đặc biệt, Cubicland được đầu tư công nghệ pha chế hoàn toàn từ Đài Loan bao gồm máy lắc, cùng công thức.” 
 photo MC Nhu Quynh 332.jpg
Vị khách đầu tiên của Cubicland được lì xì và lời mời làm gương mặt đại diện cho thương hiệu 
 photo MC Nhu Quynh 338.jpg
 photo MC Nhu Quynh 273.jpg
Khi căng thẳng, chỉ cần một ngụm trà sữa cũng khiến tinh thần thoải mái và khơi nguồn suy nghĩ cho Quỳnh … 
 photo MC Nhu Quynh 263.jpg
Đây có lẽ là lựa chọn chất lượng dành cho thực khách, nhưng lại mang giá cả hoàn toàn cạnh tranh.

Tuy đầu tháng 8 mới khai trương nhưng quán đã được cô nàng mc tài hoa này xông quán, với nụ cười rạng rỡ chắc chắn sẽ mang lại khởi đầu hoàn toàn thuận lợi cho việc kinh doanh của của hàng. Chị Ngọc Thảo, đại diện cho thương hiệu Cubicland mong muốn Quỳnh Angel sẽ đồng hành cùng thương hiệu là gương mặt đại diện cho nhãn hàng thức uống chất lương cho giới trẻ.

Photo: Nhật Trường

Hoàng Giang/nhipsongthoidai.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề