Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Rapper Cà Nâu trải lòng về thông điệp của ca khúc mới nhất “Có Chờ Anh Ta” 

Tin mới

Nói về sản phẩm âm nhạc “Có Chờ Anh Ta”, Cà Nâu đã có những chia sẻ nhanh với Phong cách Đời sống về bài hát mới cũng như thông điệp mà nam rapper muốn gửi gắm đến khán giả.

Quá trình thực hiện MV “Có Chờ Anh Ta”,  Cà Nâu gặp phải những khó khăn gì?

Khó khăn đến với Cà Nâu từ rất sớm, nhất là lúc gần sát ngày bấm máy thực hiện MV, Cà Nâu lại bị mất tài trợ, nhưng lỡ làm đến đây rồi, Cà Nâu quyết định là thôi thì cứ thử luôn. Và đương nhiên anh em chưa biết gì về quay và dựng thì lúc tiến hành thực hiện MV đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng mà Cà Nâu nghĩ “cứ làm rồi đến đâu thì tới”, vậy nên cứ quay đi quay lại tới khi nào được thì thôi. Có khi chỉ một đoạn ngắn mà ê-kíp phải quay gần 20 lần, cuối cũng vì đam mê nên ê-kíp vẫn đã làm xong đấy thôi, dù không thể gọi là hoàn hảo nhưng cá nhân mình thấy vui lắm!

Thông qua MV “Có Chờ Anh Ta”, Cà Nâu muốn gửi gắm thông điệp gì?

Trước tiên Cà Nâu xin cảm ơn Now Saigon đã hỗ trợ mình và bạn diễn những bộ trang phục rất “xịn sò”. Sau khi thực hiện MV “cây nhà lá vườn”, lần tới ra MV mình sẽ cố gắng làm tốt hơn, chỉn chu hơn từ ý tưởng đến nội dung để tăng cơ hội thuyết phục nhà tài trợ. Hi vọng mọi người sẽ đón nhận đứa con tinh thần này của Cà Nâu và team. Thời gian tới mình mong muốn đưa âm nhạc đến gần hơn với khán giả và truyền đi những ý nghĩa, thông điệp tích cực sâu bên trong mỗi câu hát. Qua đó, mọi người sẽ hiểu hơn về Cà Nâu – một rapper của thế hệ GenZ trẻ trung – năng động – nghiêm túc theo đuổi đam mê. 

Cà Nâu và bạn diễn trong MV tương tác rất ăn ý, bạn có thể tiết lộ về mối quan hệ của cả hai ở ngoài đời thực?

Rất ngạc nhiên là bạn diễn của Cà Nâu là một fan của Cà Nâu ờ ngoài đời. Trong một lần đăng tin tìm nữ chính để cùng Cà Nâu làm MV thì bạn đã chủ động  nhắn tin cho Cà Nâu. Nói chuyện và tiếp xúc nhiều với bạn, Cà Nâu nhận ra bạn một người vui tính, hòa động và năng động hơn mình nghĩ rất nhiều. Ở cô ấy luôn tỏa ra một nguồn năng lượng rất tích cực và thiện lương. Hi vọng bạn sẽ luôn dành tình cảm và sát cánh bên em như hiện tại. 

Rapname Cà Nâu rất đặc biệt, bạn có thể bật mí đôi chút về nghệ danh thú vị của mình được không? 

Cái tên Cà Nâu xuất phát từ lần em đi thi tốt nghiệp. Sáng hôm đó trước khi đi thi, em có xuống bếp tìm đồ ăn và chỉ thấy mẹ để hai trái cà, ngoài ra không có món gì khác. Nhưng điều em ngạc nhiên chính là tại sao hai trái cà có thể nâu đến như vậy. Nhưng vì sắp trễ giờ đi thi nên em phải ăn và cảm thấy nó rất ngon khác hoàn toàn với vẻ bề ngoài có phần xấu xí. Lần đó em đã vượt qua kỳ thi một cách thuyết phục và quyết định lấy rapname là Cà Nâu vì nhờ nó mà em vượt qua được kỳ thi khó khăn. Hi vọng nghệ danh này cũng sẽ giúp em thăng tiến và suôn sẻ trên hành trình khẳng định bản thân sắp tới. 

Cảm ơn Cà Nâu với những chia sẻ ý nghĩa về sản phẩm âm nhạc mới nhất “Có Chờ Anh Ta”. Hy vọng bản nhạc này sẽ đến được với thật nhiều người yêu rap  và khán giả nói chung. Chúc bạn thành công hơn nữa trên con đường của mình với thật nhiều những sản phẩm âm nhạc chất lượng! 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề