Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy, 2024

Rapper Kayz: “Tự tin âm nhạc sẽ vượt mặt Mono”

Tin mới

Đó là những nhận xét của rapper Kayz dành cho sản phẩm âm nhạc mới MV “Tình Yêu Là Gì Vậy Ha?” của mình.

Buổi họp báo ra mắt MV “Tình Yêu Là Gì Vậy Ha?” của rapper Mr Kayz và KhangG-B diễn ra trong không gian ấm cúng với sự tham gia của dàn nghệ sĩ, Kols như Diễn viên Hữu Thanh Tùng, Nhà Sáng Tạo Nội Dung Stella Day, ca sĩ Lập Nguyên, hot TikToker Yến Nồi Cơm Điện, ca sĩ Minh Huy, rapper Đinh Trang, model Bối,…

Tại buổi họp báo, rapper Mr Kayz và KhangG-B đã có những chia sẻ về sự kết hợp đặc biệt này cùng nhau. Trước đó, khi rapper Mr Kayz thấy KhangG-B thường xuyên có những clip viral trên TikTok thì anh đã cảm nhận được sẽ “làm nên chuyện” cùng KhangG-B. Sau một thời gian dài cùng nhau ấp ủ, cả hai đã chính thức “lên kệ” MV Tình Yêu Là Gì Vậy Ha?

Mr Kayz trải lòng về việc mới chỉ 19 tuổi nhưng để theo đuổi đam mê, chàng rapper trẻ phải làm phục vụ, bươn chải đủ nghề. Anh không ngần ngại tuyên bố âm nhạc của mình sẽ vượt mặt em trai Sơn Tùng – Mono: “Em tự tin khi âm nhạc của mình sẽ vượt mặt người bạn đồng trang lứa mới debut gần đây là Mono thứ nhất, vì em tin rằng, mình đã dành hết năng lượng vào trong “đứa con tinh thần của mình” nên e dám tự cao khẳng định điều đó. MV Tình Yêu Là Gì Vậy Ha trước mắt là khởi đầu cho những dự án sắp tới mà em và ekip đã chuẩn bị. Điều thứ hai đó là em tin rằng phong cách biểu diễn sẽ mới mẻ và tạo ra sự đặc biệt hơn Mono rất nhiều. Mong là quý khán giả sẽ ủng hộ, yêu thương Mr Kayz nhé!”

Sau tuyên bố đó, Mr Kayz đã khiến cho dàn khách mời như diễn viên Hữu Thanh Tùng, nhà sáng tạo nội dung Stella Day, ca sĩ Lập Nguyên và toàn bộ khán phòng ồ lên ngạc nhiên vì sự tự tin, năng lượng của chàng rapper trẻ.

Với KhangG-B, trước đó chàng rapper được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ vào các clip viral trên TikTok, anh cũng có những chia sẻ trong buổi ra mắt lần này: “Thật may mắn khi em được gặp Kayz và cả hai cùng kết hợp với nhau trong MV Tình Yêu Là Gì Vậy Ha. Tuy nhiên, tụi em không ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc nên cả hai sẽ có hướng đi riêng ở tương lai. Cá nhân em cũng sẽ có những dự án riêng trong thời gian tới.”

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề